NHỮNG BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ ROLEX PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Bạn đang muốn sở hữu những chiếc đồng hồ sang trọng bậc nhất từ thương hiệu đồng hồ Rolex nhưng không đủ khả năng để mua? Hãy đến với DWatch Luxury – Đồng Hồ Siêu Cấp Thụy Sỹ, không cần tiền tỷ, bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex giá rẻ với chất lượng không thua kém gì hàng Auth. 

NHỮNG BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ ROLEX PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

●  Rolex Datejust: Là một trong những thế hệ đời đầu và tiên phong cho đồng hồ chống nước tự lên dây. Ra đời lần đầu tiên vào năm 1945 nhưng ở thời điểm hiện tại, sản phẩm vẫn luôn hợp thời với nhiều cách tân đáng kể.

NHỮNG BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ ROLEX PHỔ BIẾN HIỆN NAY

●  Rolex Oyster Perpetual: Bộ sưu tập thể hiện đầy đủ mọi tính năng vượt trội như độ chính xác, chống thấm nước, tự động lên dây bằng rotor Perpetual. Sản phẩm phủ thêm lớp chống phản xạ cùng dây thép được chế tác độc quyền.

NHỮNG BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ ROLEX PHỔ BIẾN HIỆN NAY

●  Rolex Sky-Dweller: Bộ sản phẩm có lịch vạn niên, do đó, bộ máy vận hành rất phức tạp khi tự phân biệt được những tháng 30 và 31 ngày trong năm. Sự sáng tạo này đã được cấp bằng sáng chế và tạo nên giá trị riêng cho Rolex Sky-Dweller.

NHỮNG BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ ROLEX PHỔ BIẾN HIỆN NAY

●  Rolex Day-Date: Là dòng đồng hồ cơ bản nên đồng hồ Rolex Day-Date mang tính dễ sử dụng cao. Đi kèm là độ chuẩn xác, dự trữ điện năng, chống chấn động và nhiễm từ với 14 bằng sáng chế được cấp trong cùng một phiên bản đồng hồ.

NHỮNG BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ ROLEX PHỔ BIẾN HIỆN NAY

●  Rolex Submariner: Dòng đồng hồ đích thực dành cho thợ lặn. Trong đó, các mẫu Submariner và Submariner Date lần lượt sử dụng bộ máy calibre 3130 và calibre 3135. Dây tóc Parachrom có độ chính xác gấp 10 lần. Thời gian trữ cót 70 giờ.

NHỮNG BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ ROLEX PHỔ BIẾN HIỆN NAY

●  Rolex Cosmograph: Đồng hồ được tích hợp thang đo vận tốc, ba bộ đếm và nút nhấn để đếm thời gian trôi qua ngay trên mặt số. Do đó, sản phẩm phù hợp cho cả khách hàng phổ thông và những tay đua chuyên nghiệp.

Đồng hồ Rolex Daytona

●  Rolex Sea-Dweller: Là dòng đồng hồ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thợ lặn nhờ khả năng kiểm soát thời gian kỹ lưỡng. Sản phẩm trang bị miếng lót vành Cerachrom đen, gốm sứ chống trầy xước, công nghệ mạ chân không bằng bạch kim.

YouTube video

●  Rolex GMT-Master: Dòng đồng hồ cho phép tham chiếu song song 2 múi giờ cùng một lúc là giờ địa phương và giờ thế giới. Sản phẩm sản xuất theo quy trình tiên phong cho chính thương hiệu Rolex.

Đồng hồ Rolex nam, nữ chính hãng giá bao nhiêu? Đánh giá chi tiết - Ảnh: 17

Xem ngay: 100+ mẫu đồng hồ Rolex siêu cấp tại DWatch Luxury

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay