Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://dwatchluxury.com/ của chúng tôi bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà cửa hàng cần thành viên cung cấp để nhân viên liên hệ, tư vấn hỗ trợ, xác nhận và gửi hàng cho quý khách hàng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán trên website này, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của KH sẽ không được lưu giữ.

  2. Phạm vi sử dụng thông tin

Cửa hàng sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các sản phẩm
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và cửa hàng
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website này.

 3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật.

 4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của thành viên trên website https://dwatchluxury.com/ này cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của doanh nghiệp
 • Bảo mật các thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn trên website của chúng tôi.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu admin website thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại đến Ban quản trị của website của công ty chúng tôi. Khi tiếp nhận những phản hồi này, quản trị website sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của thành viên trên website https://dwatchluxury.com/ này cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên website của chúng tôi.
 • Ban quản lý website yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, số tài khoản…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ khiếu nại qua :

Địa chỉ     : 1/31 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội

Email        : anthonydudu97@gmail.com

Tel             : 096.258.9496 – 033.262.8998

Cảm ơn bạn vẫn tiếp tục quan tâm và ủng hộ chúng tôi.