Đồng Hồ Bọc Vàng Thật

Đồng Hồ Bọc Vàng Thật - DWatch Luxury

Hiển thị 1–36 của 364 kết quả

100+ mẫu đồng hồ bọc vàng thật 18K cao cấp

Trong thế giới đồng hồ, thuật ngữ đồng hồ bọc vàng thật 18K là công nghệ sử dụng vàng 18K dát mỏng, bọc lên một vật kim loại khác (thường là thép không gỉ 316L). Bọc vàng so với mạ vàng sẽ dầy hơn, bền hơn và đẹp hơn nhiều. Chính vì thế đồng hồ bọc vàng bao giờ cũng có giá cao hơn hẳn so với đồng hồ được mạ vàng PVD. Cùng tham khảo ngay các mẫu đồng hồ bọc vàng tại DWatch Luxury nhé.


Đồng hồ đeo tay bằng vàng thật từ lâu đã trở thành biểu tượng cho sự đẳng cấp cùng sang trọng. Nguyên liệu vàng dùng để chế tác đã được giới thượng lưu ưa chuộng trong nhiều thập kỷ, thì hiện nay nó vẫn dẫn đầu xu thế đó với những chiếc đồng hồ mạ vàng, đồng hồ bọc vàng và đồng hồ nguyên khối xa xỉ nhưng cũng không kém phần lịch lãm. Vậy bạn có thực sự hiểu đồng hồ bọc vàng là gì? Mua đồng hồ bọc vàng thật ở đâu uy tín? Hãy cùng DWatch Luxury tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Đồng hồ bọc vàng là gì
Đồng hồ bọc vàng là gì? Mua đồng hồ bọc vàng thật ở đâu?

ĐỒNG HỒ BỌC VÀNG LÀ GÌ?

Đồng hồ bọc vàng là sản phẩm sử dụng vàng 18K dát mỏng, bọc lên một vật kim loại khác (thường là thép không gỉ 316L). So với mạ vàng, bọc vàng cho ra đời lớp phủ vàng dày dặn hơn và thu hút ánh nhìn hơn của người xem. Đây cũng là lý do đồng hồ bọc vàng có giá thành cao hơn đồng hồ mạ vàng.

  1. Tuổi thọ: So với đồng hồ mạ vàng, đồng hồ bọc vàng có tuổi thọ cao hơn từ 10 - 15 năm. Thời gian sử dụng lâu dài có thể khiến cho sản phẩm bị xỉn màu hơn so với lúc ban đầu.
  2. Giá thành: giá thành của đồng hồ bọc vàng phụ thuộc vào 2 yếu tố: tỷ lệ bọc vàng và tuổi thọ sản phẩm. Hiện nay phân khúc giá thành của đồng hồ bọc vàng đang dao động trong khoảng từ 20 triệu - 40 triệu đồng.
  3. Thương hiệu: đồng hồ bọc vàng có giá trị thấp hơn đồng hồ vàng nguyên khối nhưng cao hơn đồng hồ mạ vàng. Phạm vi lựa chọn cũng lớn hơn đồng hồ mạ vàng với các 2 tên tuổi nổi bật nhất là: Hamilton, Rolex và Longines.
  4. Đồng hồ bọc vàng thật so với mạ vàng sẽ cho ra một lớp dày hơn, bền hơn và cuốn hút hơn nhiều. Chính vì vậy, đồng hồ bọc vàng luôn sở hữu mức giá cao hơn hẳn so với mạ vàng PVD.
  5. Thông thường các bạn có thể thấy những phiên bản đồng hồ bọc vàng thường xuyên xuất hiện ở các thương hiệu Top đầu thế giới trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ. Tiêu biểu nhất sẽ phải kể tới thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Rolex Geneve.
Mua đồng hồ bọc vàng thật ở đâu
Đồng hồ bọc vàng là gì? Mua đồng hồ bọc vàng thật ở đâu?

CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ BỌC VÀNG 18K

1. Dựa vào kí hiệu

Đồng hồ mạ vàng sẽ có ký hiệu đặc trưng Steel/PVD Đồng hồ bọc vàng sẽ có ký hiệu Steel/ GC 200 (GC 200 có nghĩa là vàng được bọc với một độ dày là 200 micron )

2. Giá thành sản phẩm

  • Các sản phẩm mạ vàng sẽ có mức giá phải chăng. Rất dễ dàng để có thể tìm kiếm được một chiếc đồng hồ mạ vàng đúng ý bởi sự đa dạng về các mẫu mã. Thường sẽ chỉ từ 2 triệu là bạn đã có thể mang về một chiếc đồng hồ mạ vàng PVD.
  • Đồng hồ bọc vàng sẽ sở hữu mức giá cao hơn so với những chiếc đồng hồ mạ vàng với mức phổ biến sẽ nằm khoảng 20 triệu – 40 triệu.

3. Dựa vào kiểm định

Thông thường các phiên bản đồng hồ mạ vàng khi được đi kiểm định sẽ qua các tiệm vàng uy tín có độ % vàng rất ít. Thậm chí sẽ không thể lên hàm lượng vàng. Trong khi các sản phẩm đồng hồ bọc vàng thật sẽ hiện rõ ràng hàm lượng vàng tùy vào lớp bọc theo nhu cầu của khách hàng, có đầy đủ kiểm định chứng nhận của đơn vị thứ 3. Trên đây là một số sản phẩm đồng hồ bọc vàng thật tại DWatch Luxury -> Bạn có thể xem thêm các sản phẩm đồng hồ bọc vàng thật 18K khác tại đây <-

MUA ĐỒNG HỒ BỌC VÀNG THẬT Ở ĐÂU UY TÍN?

Nếu bạn đang cần tìm mua một chiếc đồng hồ vàng thật 18K uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thì chắc chắn cái tên DWatch Luxury sẽ khiến bạn hài lòng. Tất cả sản phẩm đồng hồ siêu cấp bọc vàng thật tại DWatch Luxury được chế tác từ các xưởng chế tác Hong Kong cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Với đầy đủ kiểm định hàm lượng vàng tại các đơn vị trang sức đá quý uy tín tại Việt Nam, Chắc chắn 1 chiếc đồng hồ vàng 18k phiên bản siêu cấp sẽ làm bạn trở nên sang trọng và cuốn hút hơn rất nhiều. Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách bảo hành hậu mãi, hỗ trợ trọn đời cho khách hàng. Tham khảo ngay các mẫu đồng hồ bọc vàng thật tại DWatch Luxury nhé. Nếu bạn cần tư vấn đừng ngần ngại hãy nhắn tin qua ZALO 0332628998 hoặc HOTLINE 0962589496 để được hỗ trợ 24/7.