Cách sử dụng đồng hồ Hublot Replica đúng chuẩn cùng DWatch Luxury

Là một thương hiệu trẻ đến từ đất nước sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới, Hublot nhanh chóng chiếm được cảm tình từ khách hàng và liên tục gây sốt toàn cầu mỗi khi cho ra mắt bộ sưu tập mới. Nhiều mẫu Hublot replica cũng nhanh chóng được lên kệ và yêu thích ngay lập tức. Bạn đã biết cách sử dụng đồng hồ Hublot replica đúng chuẩn chưa? Cùng Dwatch Luxury tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Cách dùng đồng hồ Hublot rep

Cách sử dụng đồng hồ Hublot replica cao cấp

Trên thị trường hiện nay, đồng hồ Hublot rep đang rất được yêu thích bởi mẫu mã đa dạng, chất lượng bền bỉ và đặc biệt là có giá thành tốt, vừa túi tiền. Những chiếc đồng hồ bản replica cũng không chỉ mô phỏng hoàn toàn mẫu mã bên ngoài mà còn được cung cấp đầy đủ nội thất và công năng bên trong. Có thể nói những chiếc đồng hồ replica giống đến 99% phiên bản auth, cho nên cách sử dụng cũng rất giống nhau. Sau đây là cách dùng đồng hồ Hublot rep đúng chuẩn mà bạn cần biết.

Cách lên dây cót đồng hồ Hublot rep

Cách sử dụng đồng hồ Hublot replica đúng chuẩn

Điều đầu tiên mà bạn cần biết là cách lên dây cót đồng hồ Hublot rep. Cũng giống như đồng hồ Hublot auth, bạn có thể thực hiện nhanh các bước sau đây:

Bước 1: Tháo đồng hồ ra khỏi tay

Bước 2: Giữ chặt mặt đồng hồ và vặn chặt núm điều khiển bên hông

Bước 3: Vặn núm điều khiển theo chiều kim đồng hồ, vặn từ 20 đến 40 vòng, mỗi lần là nửa vòng. 

Đối với những chiếc đồng hồ Hublot nam Rep 1:1 có tính năng tự động lên dây cót thì bạn có thể vừa đeo đồng hồ vừa cử động nhẹ cổ tay để đồng hồ tự lên dây cót. Ngoài ra, bạn cũng có thể lên dây cót bằng cách sử dụng hộp xoay đồng hồ. 

Cần lưu ý: Bạn không nên lên dây cót quá chặt, điều này có thể khiến dây cót bị căng và dễ đứt. Bạn cũng cần kiểm tra năng lượng dự trữ thường xuyên và lên dây cót đều đặn theo thời gian cố định. 

Xem thêm:

Cách cài đặt thời gian đồng hồ Hublot rep

Cách sử dụng đồng hồ Hublot replica

Đối với đồng hồ Hublot rep có 2 – 3 kim: Bạn chỉ cần kéo núm điều khiển bên hông ra 2 nấc, sau đó xoay núm theo chiều kim đồng hồ để điều chỉnh giờ theo mong muốn. Cuối cùng là đóng núm lại theo vị trí ban đầu là xong. 

Đối với đồng hồ Hublot rep có 6 kim: Tìm vị trí của núm xoay góc 3h, kéo núm ra 2 nấc. Xoay núm để điều chỉnh thời gian theo mong muốn. Sau đó đóng núm lại như vị trí ban đầu. 

Cách cài đặt lịch ngày cho đồng hồ Hublot replica

Đối với đồng hồ Hublot rep có 2 – 3 kim: Bạn chỉ cần kéo núm văn ra 1 nấc, sau đó vặn núm theo chiều kim đồng hồ đến ngày cần chỉnh. Ở bước này, bạn phải xoay vài lần thì mới có thể nảy sang ngày tiếp theo. Vậy nên đừng lo đồng hồ bị hỏng, hãy kiên nhẫn một chút nhé. Cuối cùng là đóng núm lại như ban đầu là xong. 

Đối với đồng hồ Hublot rep có 6 kim: Bạn cũng cần phải kéo núm điều chỉnh ra 1 nấc để xoay và điều chỉnh ngày theo mong muốn. Điều chỉnh xong chỉ cần đóng núm lại như ban đầu là được. 

Lưu ý quan trọng khi sử dụng đồng hồ Hublot replica cao cấp

Có rất nhiều người gặp vấn đề khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm nhưng không rõ nguyên nhân và cách khắc phục. Sau đây là những điều mà bạn cần lưu ý cũng như những thói quen tốt bạn cần duy trì để chiếc đồng hồ Hublot replica cao cấp luôn bền đẹp như mới và sử dụng được lâu dài. 

Cách sử dụng đồng hồ Hublot replica 11

Thời gian lên dây cót

Để hạn chế hư hỏng cho đồng hồ Hublot replica cao cấp, bạn nên chú ý những điều sau:

Không lên dây cót đồng hồ quá chặt để tránh dây bị căng và dễ đứt. Bạn chỉ cần vặn núm cho đến khi cảm nhận được độ chặt vừa phải thì nên dừng lại. 

Không nên lên dây cót trong lúc đang đeo đồng hồ vì có thể sẽ gặp nhiều khó khăn khi thao tác. 

Nên đặt một khoảng thời gian cố định để lên dây cót cho đồng hồ như mỗi buổi sáng hay mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Điều này giúp bạn không bị quên và tránh trường hợp đồng hồ bị dừng giữa chừng. 

Năng lượng dự trữ của đồng hồ cơ không tồn tại vĩnh viễn. Sau một thời gian dài sử dụng, nó sẽ ngưng hoạt động. Bạn nên kiểm tra nó thường xuyên để lên dây cót cho đồng hồ kịp lúc. 

Khi lên dây cót mà không hoạt động

Nếu sau khi lên dây cót mà đồng hồ vẫn chưa hoạt động thì có thể là do nó đã bị xảy ra vấn đề ở bên trong. Có thể là do lò xo bị hỏng hoặc bánh răng bên trong đã gặp trục trặc. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần đưa chiếc đồng hồ của mình đi bảo dưỡng và sửa chữa. 

Bạn đã biết cách sử dụng đồng hồ Hublot replica đúng chuẩn chưa? Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ đến hotline 0332 628 998 để được tư vấn chi tiết nhất. Bạn cũng có thể ghé qua cửa hàng Dwatch Luxury theo địa chỉ: số 263 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội và 44 Đoàn Hồng Phước – Tân Phú – HCM để được tư vấn các mẫu đồng hồ Hublot replica chất lượng và tận hưởng trải nghiệm mua sắm không thể nào tuyệt vời hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *