Cách Thay Dây Đồng Hồ Hublot Siêu Nhanh Siêu Đơn Giản

Trong giới đồng hồ thì không ai mà không biết đến những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Hublot. Với sự đẳng cấp và sang trọng của nó đã biến chúng trở thành những chiếc đồng hồ “cưng” của khách hàng. Tuy nhiên, một ngày nào đó nó bị hỏng phần dây thì sao? Sau đây, DWatch Luxury xin giới thiệu đến các bạn cách thay dây đồng hồ Hublot siêu nhanh, siêu đơn giản nhé!

Đo size đồng hồ chính xác

Việc đầu tiên trước khi tiến hành thay dây đồng hồ. Khách hàn cần phải đo size dây của đồng hồ. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm dây mới phù hợp với kích thước mặt đồng hồ.

Dùng thước đo

Để đo được dây của đồng hồ Hublot thì không có gì quá khó khăn. Bạn chỉ cần chuẩn bị thước. Sau đó dùng thước và đo hai phần mặt ngang nối dây đồng hồ là được. Sau đó, hãy tiến hành đo theo size của đồng hồ.

Dây da hoặc cao su

Dây của đồng hồ Hublot chính hãng thường sẽ được làm chủ yếu bằng chất liệu da hoặc cao su. Đây cũng chính là một trong những điều được đánh giá cao. Cũng như nó là đặc trưng của đồng hồ Hublot. Chúng giúp người đeo luôn cảm giác được sự nhẹ nhàng, thoải mái và mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho người đeo. 

Sau khi đã tiến hành đo xong size phù hợp cho chiếc đồng hồ của mình. Lúc này, bạn mới bắt đầu tiến hành các bước để thay dây cho chiếc đồng hồ Hublot yêu thích của mình.

Cách thay dây đồng hồ Hublot

Hướng dẫn cách thay dây đồng hồ Hublot nhanh và đơn giản

Việc thay dây đồng hồ Hublot rất dễ dàng, không có gì quá khó khăn. Bạn chỉ cần thực hiện theo một vài động tác đơn giản là đã có thể dễ dàng thay thế được toàn bộ phần dây. Đồng thời mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho chiếc đồng hồ.

Thay dây đồng hồ Hublot

Các bước thay dây đồng hồ Hublot được thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn chỉ cần chuẩn bị thêm một bộ dây đồng hồ mới mà bạn đã chọn. Cùng với các dụng cụ để hỗ trợ trong công việc tháo lắp. Sau đó, bạn hãy dùng tua vít để tháo rời 4 chiếc ốc ở trên 4 vị trí của dây đồng hồ. 

Lưu ý, bạn nên để những chiếc ốc này vào một khay đựng nhỏ nếu như bạn không muốn chúng bị rơi lạc mất. 

Xem thêm: 999+ mẫu đồng hồ Hublot replica tại Dwatch Luxury

Cách thay dây đồng hồ Hublot

  • Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy tiến hành tháo phần khóa của đồng hồ. Khi tháo khóa thì bạn chỉ cần dùng tua vít và gạt một đầu của thanh ngang ở phần giữa khóa và dây. Lúc này, khóa của chiếc đồng hồ Hublot sẽ tự nảy ra và rơi rời khỏi dây.
  • Bước 3: Sau đó, khi mà đã tháo rời hết ba bộ phận đồng hồ dây và khóa. Bạn tiếp tục tiến hành lắp thêm bộ dây mới cho đồng hồ. Đặt bộ dây mới vào đúng theo vị trí của dây cũ. Dây đầu được ngắn ở phía đỉnh 12h, còn dây đầu dài thì ở vị trí 6h. 

Sử dụng lại 4 ốc vít đã tháo, cố định lại chặt ở 4 vị trí như cũ. Sau đó bạn dùng tua vít, vặn lại theo chiều kim đồng hồ. Vặn cho đến khi nào cảm thấy ốc chặt lại thì thôi. 

  • Bước 4: Cuối cùng, bạn tiến hành lắp khóa lại cho đồng hồ. Thanh ngang cũng cần phải được đặt ở vị trí dây ngắn. Chúng sẽ có một lỗ nhỏ để xuyên qua. Bạn hãy đặt thanh ngang vào đúng vị trí khóa. Sau đó ấn nhẹ ở một đầu lò xo và cho chúng được khít vào với khóa đồng hồ Hublot là được.

Thay dây đồng hồ Hublot là một điều vô cùng đơn giản! Hy vọng với những thông tin chi tiết đã được chúng tôi chia sẻ ở trên. Tất cả khách hàng đều có thể tiến hành các thao tác thay dây đồng hồ Hublot ngay tại nhà. Như vậy, quý khách sẽ chẳng còn phải lo lắng khi mà chiếc đồng hồ sang trọng, đẳng cấp của mình bị hư hỏng dây nữa!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *