Đánh Giá Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak 15412BC Replica

Nếu bạn là một người đam mê đồng hồ cơ học, bạn sẽ không chỉ quan tâm đến việc đo thời gian mà còn muốn khám phá những chi tiết cơ khí tinh xảo. Audemars Piguet hiểu được điều này và đã cho ra mắt một chiếc Royal Oak Double Balance Wheel Openworked 15412BC.ZZ.1220BC.01 với phong cách Skeleton thực sự độc đáo. Hãy cùng DWatch Luxury điểm qua những đánh giá về chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 15412BC Replica độ Moissanite qua bài viết dưới đây.

Đánh Giá Chi Tiết về Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak 15412BC FakeĐồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak 15412BC Replica tại DWatch Luxury

Đánh Giá Chi Tiết về Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak 15412BC Replica

Đồng hồ Skeleton có thiết kế mặt số tối giản, cho phép người dùng nhìn thấy các chi tiết máy bên dưới. Với phiên bản đồng hồ sao chép cao cấp này, toàn bộ bộ máy được cắt gọt một cách tinh tế, cho phép ta quan sát chuyển động của từng bánh răng và cầu nối.

Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak 15412BC Replica tại DWatch Luxury

Mặc dù có vẻ đẹp đặc biệt, nhưng đồng hồ Skeleton cũng đối diện với một vấn đề: khả năng rối mắt. Tuy nhiên, điều này có thể được giải quyết thông qua sự tinh tế trong thiết kế. Đặc biệt, chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Double Balance Wheel Openworked 15412BC.ZZ.1220BC.01 Replica cao cấp này đã giải quyết vấn đề này một cách tuyệt vời.

Mặt số của đồng hồ có hai màu chính là đen và trắng, với vài chi tiết màu hồng của chân kính. Các bánh răng được sơn màu vàng, giúp dễ dàng phân biệt. Những chi tiết quan trọng như kim và cọc số được làm từ vàng hồng và có lớp phản quang, tạo điểm nhấn và sự khác biệt so với mặt số.

Đối với một chiếc đồng hồ Skeleton, giá trị thực sự chỉ được thể hiện khi các chi tiết máy được hoàn thiện đẹp mắt. Audemars Piguet đã hoàn thành tốt nhiệm vụ này. Tất cả các linh kiện đều được đánh bóng, các bánh răng được chải xước và khung nối có vân tròn. Rotor lên dây cót tự động làm từ thép mạ vàng, cũng được cắt gọt chi tiết và để lại hai chữ AP viết tắt của thương hiệu.

Đánh Giá Chi Tiết về Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak 15412BC Rep 11Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak 15412BC Replica tại DWatch Luxury

Để đáng giá với một mặt số tuyệt vời như vậy, vỏ của chiếc Audemars Piguet Royal Oak Double Balance Wheel Openworked 15412BC.ZZ.1220BC.01 cũng phải được hoàn thiện một cách tỉ mỉ. Toàn bộ vỏ và dây đeo đều được chế tác cẩn thận, hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp của Thụy Sĩ.

Vành bezel bát giác quen thuộc của Royal Oak vẫn được giữ nguyên, nhưng được trang trí thêm 32 viên kim cương Moissanite Baguette. Kim cương Baguette luôn có giá cao hơn so với kim cương tròn Brilliant Cut do cần viên kim cương gốc hoàn hảo hơn rất nhiều. Nếu quan tâm đến các sản phẩm đồng hồ Audemars Piguet chế tác hãy tham khảo ngay tại DWatch Luxury nhé!

Đánh Giá Chi Tiết về Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak 15412BC Chế TácĐồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak 15412BC Replica tại DWatch Luxury

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *