Đánh Giá Đồng Hồ Cartier Santos De Cartier WSSA0013 Chính Hãng

Đánh Giá Đồng Hồ Cartier Santos De Cartier WSSA0013

Cùng DWatch Luxury đánh giá Đồng hồ Cartier Santos De Cartier WSSA0013 – một phiên bản đáng chú ý trong dòng đồng hồ danh tiếng Santos de Cartier. Được giới thiệu vào năm 2018, đồng hồ này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt khi Cartier tiếp tục mang đến hai mẫu đồng hồ đáng chú ý khác trong bộ sưu tập tại SIHH 2019. Đó là Santos “Noctambule” phát sáng trong bóng tối và Santos “Large Model” với mặt số Gradient xanh.

Đánh Giá Đồng Hồ Cartier Santos De Cartier WSSA0013 Chính Hãng (1)Đánh Giá Đồng Hồ Cartier Santos De Cartier WSSA0013 Chính Hãng

Một điểm đáng chú ý của phiên bản này là màu Gradient xanh trên mặt số. Màu sắc này không phổ biến trong các thiết kế Cartier, khi hầu hết các đồng hồ của hãng có mặt số màu bạc. Sự kết hợp của các sắc thái xanh trong mặt số tạo nên một hiệu ứng chuyển đổi mượt mà và liên tục. Cọc số La Mã và các vạch màu trắng tạo sự tương phản trên mặt số, tuy nhiên, có thể gặp khó khăn khi đọc giờ trong một số điều kiện ánh sáng.

Đồng hồ Cartier Santos De Cartier WSSA0013 có kích thước lớn, với đường kính 39,8mm và dài 47,5mm, độ dày chỉ 9,08mm. Mặc dù lớn khi đeo trên tay, nhưng chiếc đồng hồ này khá mỏng và thoải mái. Vỏ đồng hồ có các đường cong tinh tế, tạo nên một hình dáng mảnh mai và đẹp mắt.

Đánh Giá Đồng Hồ Cartier Santos De Cartier WSSA0013 Chính Hãng (2)Đánh Giá Đồng Hồ Cartier Santos De Cartier WSSA0013 Chính Hãng

Độ hoàn thiện của Cartier Santos De Cartier WSSA0013 làm tăng sự sang trọng của chiếc đồng hồ. Vỏ đồng hồ có các viền được đánh bóng cẩn thận, và đường vân xước trên bề mặt được thực hiện tốt. Dây đeo kim loại có tính năng QuickSwitch, cho phép dễ dàng thay đổi dây đồng hồ. Ngoài ra, tính năng EasyLink cho phép điều chỉnh kích thước dây đeo một cách dễ dàng mà không cần đến dụng cụ.

Bên trong chiếc đồng hồ, cỗ máy tự động 1847 MC của Cartier làm việc một cách ổn định và có thể dự trữ năng lượng khoảng 48 giờ. Điều đặc biệt là bánh xe cân bằng và Ngựa được làm từ hợp chất niken-phốtpho, giúp giảm ảnh hưởng bởi từ trường và tăng cường độ chính xác. Cơ chế cái lồng “Faraday” giúp bảo vệ cỗ máy khỏi tác động của từ trường bên ngoài.

Đánh Giá Đồng Hồ Cartier Santos De Cartier WSSA0013 Chính Hãng (3)Đánh Giá Đồng Hồ Cartier Santos De Cartier WSSA0013 Chính Hãng

Cartier Santos De Cartier WSSA0013 với mặt số Gradient xanh mang đến một sự đổi mới về thiết kế trong dòng đồng hồ Santos của Cartier. Màu sắc độc đáo và phong cách truyền thống của Cartier tạo nên một chiếc đồng hồ độc đáo và thu hút sự chú ý. Giá bán niêm yết cho phiên bản này dao động khoảng 9.000 USD (cập nhật năm 2023), tùy thuộc vào thuế và thị trường cụ thể.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *