Đánh Giá Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Replica 11 Titanium HB Factory

Đánh Giá Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Replica 11 Titanium HB Factory

Đánh Giá Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Titanium Replica 11

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Automatic Titanium 42 mm với đường kính 42 mm. Mặt kính được làm bằng chất liệu kính Sapphire nguyên khối giúp đồng hồ có khả năng chống trầy xước tuyệt đối. Bên trong khung vỏ là bộ máy cơ khí có hỗ trợ lên cót tự động bằng chuyển động tự nhiên của cổ tay. Đây là một trong những sản phẩm được giới yêu đồng hồ săn đón từ khi mới ra mắt bởi mức giá phải chăng và vẻ đẹp hấp dẫn của nó.

Xem thêm: Đánh Giá Đồng Hồ Zenith Defy Replica 11 Nhà Máy Lf 95.9000.670/78.R584

Đồng Hồ Hublot Fake 11 Máy Thụy Sỹ Giá Rẻ Màu Xanh ThanĐánh Giá Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Replica 11 Titanium HB Factory

Thiết kế của đồng hồ Hublot Classic Fusion Automatic Titanium

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Automatic Titanium mang một vẻ bề ngoài tinh tế, sang trọng bắt mắt. Chiếc đồng hồ toát lên chất tối giản thượng lưu đã làm nên thương hiệu Classic Fusion của nhà Hublot. Mặt đồng hồ làm từ kính sapphire trong vắt với khả năng chống phản quang hoàn hảo và độ bền cực lớn. Phần vành đồng hồ được thiết kế từ titanium siêu bền, được đánh bóng tỉ mỉ bằng Satin. Bên trên phần vành là 6 chiếc đinh vít được cách điệu theo chữ H trứ danh của nhà Hublot, tạo ra độ tương thích tuyệt đối giữa mặt đồng hồ và càng nối dây.

Khu vực mặt số màu xanh là điểm nhấn trọn vẹn cho một thiết kế tinh tế, chỉnh chu của đồng hồ Hublot Classic Fusion Automatic Titanium. Bộ kim dày dặn, đơn nét cùng các mốc thời gian được hoàn thiện tinh xảo bằng vàng hồng cho thấy một tư duy thẩm mĩ không tầm thường đến từ Hublot. Ở góc 3 giờ, nhà sản xuất đã đặt thêm một cửa sổ chỉ ngày làm giảm bớt độ trống trải của mặt đồng hồ kích thước 42mm. Hướng 12 giờ là logo Hublot đánh bóng khẳng định thương hiệu trứ danh ra đời năm 1980 đến từ Thụy Sĩ này.

Đánh Giá Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Replica 11 Titanium HB Factory

Dây Đồng hồ Hublot Classic Fusion Automatic Titanium cũng là một điểm nhấn lớn cho tổng thể sản phẩm. Với lõi cao su bọc da cá sấu cao cấp bên ngoài, bộ dây là sự giao thoa giữa độ bền bỉ và sự sang trọng của một sản phẩm đồng hồ cao cấp. Bộ dây được nhuộm màu xanh biển bí ẩn, đi kèm với khóa clasp bằng thép không gỉ cho một tổng thể màu sắc cân đối, bắt mắt.

Bộ máyđồng hồ Hublot Classic Fusion Automatic Titanium

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Automatic Titanium không thể hoạt động bền bỉ và chính xác nếu thiếu đi bộ máy tự động ETA 2892. Khả năng chống thấm nước mức 50m, cùng với thời lượng cót 42 giờ khẳng định độ tinh xảo tối đa trong khâu lắp đặt thủ công của các người thợ lành nghề.

Đồng Hồ Hublot Automatic Nam máy Thụy SỹĐánh Giá Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Replica 11 Titanium HB Factory

Tham khảo mua đồng hồ Hublot Replica 11 tại DWatch Luxury:

Đồng Hồ Hublot Fake 11 Máy Thụy Sỹ Giá Rẻ Màu Xanh Than HB Factory 42mm

Đánh Giá Đồng Hồ Omega Deville Fake Cao Cấp Nhất 3S Factory

999+ Đồng Hồ Chế Tác Cao Cấp Nhất Thị Trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *