Đánh Giá Đồng Hồ Omega Speedmaster Chronograph Replica 11 HR Factory Với Real

Đánh Giá Đồng Hồ Omega Speedmaster Chronograph Replica 11

Cùng DWatch Luxury xem chi tiết qua hình ảnh nhà máy so sánh đồng hồ bên dưới đây nhé:

“Vượt qua giới hạn, ra mắt độc đoán” Nhà máy HR đã bổ sung một chiếc đồng hồ mới – đồng hồ bấm giờ đa chức năng đồng hồ Omega Speedmaster Chronograph Replica 11 326.32.40.50.06.001.
Đội ngũ nhân sự hợp tác chặt chẽ với xưởng đúc sản phẩm chính hãng để sản xuất ra sản phẩm chính hãng độc quyền, lập bản đồ và tháo dỡ toàn bộ mạng, phải mất một năm để mở khuôn và phát triển nó bằng mọi giá và thời gian, để tất cả các phụ kiện dữ liệu có thể hoán đổi cho nhau một cách hoàn hảo với sản phẩm chính hãng.

Đánh Giá Đồng Hồ Omega Speedmaster Chronograph Replica 11 HR Factory Với RealĐánh Giá Đồng Hồ Omega Speedmaster Chronograph Replica 11 HR Factory Với Real

Kích thước của bộ đếm đồng bộ là 40mm.Bộ máy chronograph Cal.3330 nhập khẩu chính hãng của Thụy Sĩ với kết cấu tương tự như sản phẩm ban đầu đã được đội ngũ chuyên nghiệp cải tiến và đánh bóng một cách chính xác để giúp bộ máy hoạt động ổn định và bền bỉ hơn, tạo một bản sao chất lượng gốc của dòng đồng hồ Omega Speedmaster Chronograph Replica 11.

[Ngoại hình] Mua các sản phẩm chính hãng để tháo rời và lập bản đồ, vỏ hộp có bước phù hợp, mức độ đánh bóng CNC phù hợp, kích thước độ dày phù hợp và toàn bộ phụ kiện đồng hồ bao gồm vít vấu dây đeo có thể được hoán đổi hoàn hảo với các sản phẩm chính hãng.

Xem thêm: So Sánh Đồng Hồ Chanel J12 H5704 Replica 11 Xf Với Hàng Auth

Đánh Giá Đồng Hồ Omega Speedmaster Chronograph Replica 11 HR FactoryĐánh Giá Đồng Hồ Omega Speedmaster Chronograph Replica 11Đánh Giá Đồng Hồ Omega Speedmaster Chronograph Replica 11 HR Factory Với Real

[Bề mặt đĩa] Mặt số sử dụng kết cấu hạt và mô hình bức xạ giống như sản phẩm chính hãng và sử dụng cùng loại hạt mịn mờ theo nghĩa đen như bản gốc. Mật độ tổng thể của các hạt phù hợp với sản phẩm chính hãng và cùng độ phản xạ nguồn sáng vì sản phẩm chính hãng có thể được nhìn thấy ở mọi góc độ. Mỗi chữ cái kỹ thuật số, logo và vật liệu thủ công đích thực đều được đúc độc lập và sau nhiều bộ khuôn, vẻ đẹp ba chiều cuối cùng cũng phù hợp với phiên bản gốc.

[Gương] Gương kính sapphire cong phủ xanh hai mặt, vát hai mặt và các cạnh nhẵn, và độ dày vòng cung đạt tiêu chuẩn dung sai nghiêm ngặt 0,03. Chống trầy xước và chống mài mòn, trong suốt như pha lê.

Đánh Giá Đồng Hồ Omega Speedmaster Chronograph Replica 11 HR Factory Với AuthĐánh Giá Đồng Hồ Omega Speedmaster Chronograph Replica cao cấpĐánh Giá Đồng Hồ Omega Speedmaster Chronograph Replica 11 HR Factory Với Real

[Không thấm nước] Vương miện kiểu khóa đã được kiểm tra và thử nghiệm nhiều lần để phù hợp với sản phẩm chính hãng và độ sâu chống thấm nước là 100 mét. [Dây đeo] Dây đeo cao su đã tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ nguyên liệu thô. Mọi chi tiết đều được đánh bóng nhiều lần để đạt chất lượng hàng đầu. Nó mềm mại và tinh tế để vừa vặn với cổ tay và tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Từng inch đường khâu và mọi chi tiết kể cả số sê-ri giống với sản phẩm chính hãng nhất trí.

[Móc khóa] Khóa có hoa văn vẽ đẹp, gọn gàng, độ sâu nét vẽ giống hệt hàng chính hãng, không chỉ độ đậm nhạt của nét vẽ đẹp và nhất quán mà độ sâu nét vẽ cũng phù hợp với sản phẩm chính hãng. Khóa được phục hồi sâu, giúp giải quyết vấn đề đáng xấu hổ là khóa không được thắt chặt hoặc nới lỏng sau một thời gian sử dụng, do đó khóa vẫn được khâu chặt sau khi sử dụng trong một thời gian dài và thậm chí còn có âm thanh rõ nét của khóa. oằn được phục hồi sâu sắc.Đánh Giá Đồng Hồ Omega Speedmaster Replica 11Đánh Giá Đồng Hồ Omega Speedmaster Replica Cao CấpĐánh Giá Đồng Hồ Omega Speedmaster Chronograph Replica 11 HR Factory Với Real

[Chuyển động] Chuyển động đồng hồ Omega Speedmaster Chronograph Replica 11 bấm giờ cơ bản Cal.3330 phù hợp với sản phẩm chính hãng được sử dụng làm cơ sở. Chuyển động Cal.3330 chính hãng được phát triển và đánh bóng chính xác bởi một nhóm chuyên nghiệp, giúp cải thiện độ ổn định của chuyển động và giảm bớt phong trào đồng hồ bấm giờ dài hạn Hiện tượng đáng xấu hổ là kiểu dáng trống rỗng.

[Kiểm soát chất lượng] Nhóm HRF gần như nghiêm ngặt và khắt khe trong việc kiểm soát chất lượng. Việc kiểm soát chất lượng của từng bộ chuyển động bắt đầu từ nguồn gốc. Mỗi chiếc đồng hồ đều được các thợ đồng hồ HRF điều chỉnh ở trạng thái tốt nhất trước khi xuất xưởng và được đặt trong 24 giờ để đảm bảo rằng điều kiện là hoàn hảo. , vừa rời khỏi nhà máy.

Có thể bạn quan tâm: So Sánh Đồng Hồ Glashütte Original Senator Series 100-04-32-12-04 Moon Phase Replica Gl Factory

Đánh Giá Đồng Hồ Omega Rep 11 cao cấp nhấtĐánh Giá Đồng Hồ Omega Replica cao cấpĐánh Giá Đồng Hồ Omega Speedmaster Chronograph Replica 11 HR Factory Với Real

HRF luôn tuân thủ ý định ban đầu và theo đuổi sự hoàn hảo! Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra những bản sao của những chiếc đồng hồ chất lượng nguyên bản cho những người bạn đồng hồ thuộc mọi tầng lớp xã hội.

Xem thêm: 999+ Đồng Hồ Chế Tác Cao Cấp Nhất Thị Trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *