Top Những Chiếc Đồng Hồ Đắt Nhất Thế Giới

Những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới luôn được giới nhà giàu săn lùng bởi sự đẹp lạ và đẳng cấp của nó. Một chiếc đồng hồ đắt đỏ được cấu thành từ nhiều yếu tố khác nhau như độ tinh xảo, ý tưởng, lịch sử,…Vậy trên thế giới hiện có những chiếc đồng hồ nào đắt nhất? Sau đây, DWatch Luxury xin giới thiệu đến các bạn top những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới nhé!

Đồng hồ đắt nhất thế giới Graff Diamonds Hallucination 

Đứng đầu trong top 10 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới chính là Graff Diamonds Hallucination. Chiếc đồng hồ này có giá là 55 triệu USD tương đương 1200 tỷ đồng. Được giới thiệu tại hội chợ đồng hồ và trang sức Baselworld, chiếc đồng hồ với mức giá trên trời này được tạo thành từ 110 carat kim cương mang đủ màu sắc cực kỳ hiếm bao gồm hồng, vàng, xanh lục và xanh lam.

Cùng với đó là quá trình chế tạo tỉ mỉ lên đến hàng nghìn giờ để làm ra được các viên ngọc lục bảo, trái tim, quả lê, hạt ngọc và hình tròn. Tất cả đã được nhà chế tạo kết hợp một cách tinh xảo để tạo ra được chiếc đồng hồ lấp lánh đầy nghệ thuật này.

Top những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới

Graff Diamonds Fascination – đồng hồ đắt nhất thế giới

Graff Diamonds Fascination là cái tên tiếp theo góp mặt trong top 10 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới hiện nay. Với mức giá là 40 triệu USD tương đương 851 tỷ đồng. 

Nổi tiếng với những món đồ trang sức kim cương sang trọng, Graff Diamonds đã tạo ra chiếc đồng hồ The Fascination, chứa 152,96 carat kim cương với viên kim cương chính mang dáng hình quả lê chứa tận 38,14 carat thuần khiết. Điều đặc biệt ở chiếc đồng hồ này là viên kim cương ở giữa có thể tách ra thành một chiếc nhẫn đeo riêng biệt.

Breguet – đồng hồ đắt nhất thế giới hơn 690 tỷ đồng

Chiếc đồng hồ bỏ túi mang thương hiệu Breguet đến từ Thuỵ Sĩ. Tuy nhiên ẩn sau giá trị siêu khủng của chiếc đồng hồ này là cả một câu chuyện lịch sử. 

Câu chuyện lịch sử của chiếc đồng hồ Breguet đắt nhất 

Vào năm 1782, hoàng hậu Marie Antoinette – vợ vua Pháp Louis XVI đã đặt Abraham-Louis Breguet làm chiếc đồng hồ bỏ túi này để tặng cho người tình bí mật của mình. Tuy nhiên, Marie Antoinette đã bị xử tử trước khi mẫu đồng hồ được hoàn thành vào năm 1827 bởi con trai của Breguet.

Sau này, chiếc đồng hồ đã được trưng bày tại Bảo tàng LA Mayer ở Jerusalem (Israel). Hiện nó được xem là 1 trong những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới.

Top những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới

Đồng hồ đắt nhất thế giới Chopard 201 Carat 

Nhìn qua có vẻ đây là bản sao của chiếc đồng hồ Graff Diamonds Hallucination. Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp đến từ hãng Chopard này chứa đến 874 viên kim cương, tổng cộng 201 carat, với nhiều màu sắc lấp lánh vô cùng bắt mắt. Ở phía trung tâm của đồng hồ Chopard bao gồm ba viên kim cương có hình dáng trái tim màu vàng, hồng và xanh lam.

Chính những chất liệu và đặc điểm nổi bật này, Chopard 201 Carat đã lọt top 10 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới được giới siêu giàu săn lùng. Với mức giá là 25 triệu USD tương đương 580 tỷ đồng.

Top những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới

Đồng hồ Patek Philippe Supercomplication đắt nhất thế giới

Chiếc đồng hồ bỏ túi bằng vàng 18 cara này được tạo ra vào năm 1933 bởi Patek Philippe cho chủ ngân hàng Henry Graves Jr. Chính bởi độ phức tạp của nó nên nhà chế tạo đã phải mất 5 năm để thiết kế và hoàn chỉnh chiếc đồng hồ bỏ túi siêu cao cấp này.

Đặc biệt, mẫu đồng hồ bỏ túi sở hữu hơn 24 chức năng khác nhau như chuông Westminster, lịch vạn niên, thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn và bản đồ thiên thể của New York khi nhìn từ căn hộ của Graves. Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới này hiện có giá là 24 triệu USD tương đương 550 tỷ đồng.

Top những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới

Đồng hồ đắt nhất thế giới Jacob & Co

Đây là chiếc đồng hồ đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa người sáng lập của Jacob & Co – CEO Jacob Arabo và tỷ phú người Ý Flavio Briatore. Chiếc đồng hồ sang trọng này được chế tạo từ kim cương 260 carat cắt ngọc lục bảo, 167 bộ phận riêng lẻ và 19 viên ngọc. Phần quai đeo tay và mặt đồng hồ nối liền với nhau và được làm bằng vàng trắng 18K. Hiện chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới này có giá là 18 triệu USD tương đương 415 tỷ đồng.

Top những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới

Trên đây là top những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới cho các bạn chiêm ngưỡng. Những chiếc đồng hồ đắt đỏ xa xỉ này hẳn là điều mơ ước của nhiều người trong giới điệu mộ đồng hồ. Hy vọng bài viết này của Dwatch Luxury sẽ mang lại nhiều thông tin hơn cho bạn nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *