ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER REP LÀ GÌ? MUA ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER REPLICA 11 Ở ĐÂU?

ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER REP LÀ GÌ? MUA ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER REPLICA 11 Ở ĐÂU?

Những chiếc đồng hồ của thương hiệu Franck Muller đều thiết kế hết sức đặc trưng, với kiểu dáng khác biệt hoàn toàn so với những chiếc đồng hồ mang hình thái Dress Watch hay Sport Watch quen thuộc. Bên cạnh đó, cơ cấu bộ máy đồng hồ được sản xuất bởi thương hiệu này cũng có độ phức tạp cao, với nhiều tính năng, cơ cấu hiển thị thời gian thú vị.

Mua đồng hồ Franck Muller Replica 1 1 ở đâuĐồng hồ Franck Muller Rep là gì? Mua đồng hồ Franck Muller Replica 11 ở đâu?

Đôi nét về lịch sử phát triển của thương hiệu Franck Muller

 • Franck Muller là thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ nổi tiếng trên thế giới, dành cho cả nam giới và phái đẹp. Trong khi những thương hiệu đồng hồ cao cấp khác như Rolex, Omega, Patek Philippe có tuổi đời lên tới hàng trăm năm thì Franck Muller được ra đời vào năm 1991.
 • Vào năm 1991, ở độ tuổi 31, Franck Muller đã xây dựng cho mình một thương hiệu đồng hồ riêng. Ông đã kết hợp với nghệ nhân kim hoàn có tên là Vartan Sirmakes mở ra công ty chuyên sản xuất đồng hồ, lấy tên thương hiệu là Technowwatch SA và đặt trụ sở tại Geneva.
 • Những chiếc đồng hồ Franck Muller sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo và đạt được nhiều kỷ lục khiến người khác trầm trồ. Trong đó có thể kể đến giải thưởng “Chiếc đồng hồ phức tạp nhất” được trao vào năm 1992 và 1998.
 • Vào năm 1992, thương hiệu Franck Muller tự hào khi sở hữu nhiều chức năng phức tạp như lịch vạn niên, lịch Moonphase và nhiệt kế.

Đồng hồ Franck Muller Rep là gìĐồng hồ Franck Muller Rep là gì? Mua đồng hồ Franck Muller Replica 11 ở đâu?

Trong khi những thương hiệu đồng hồ cao cấp khác như Rolex, Omega, Patek Philippe có tuổi đời lên tới hàng trăm năm thì Franck Muller được ra đời vào năm 1991

Đánh giá chi tiết sản phẩm đồng hồ thương hiệu Franck Muller

 • Franck Muller chắc chắn không phải là một thương hiệu luôn đi theo trào lưu, mà họ sẽ tự tạo nên trào lưu. Chính vì thế, thương hiệu xa xỉ này không ngại ngần khi giới thiệu những mẫu đồng hồ với cơ chế hiển thị thời gian độc đáo, hay những thiết kế có bộ máy vô cùng phức tạp.
 • Vào thời điểm mà đồng hồ vỏ tròn hay vỏ vuông đang thống trị thị trường, Franck Muller đã giới thiệu một thiết kế lạ lùng, với dáng vỏ Tonneau và phần thân được làm cong. Chính vào thời điểm đó, đặc điểm nhận dạng của thương hiệu này cũng được hình thành. Đúng vậy, những chiếc đồng hồ của thương hiệu này đều thiết kế hết sức đặc trưng, kiểu dáng khác biệt hoàn toàn so với những chiếc Dress Watch hay Sport Watch quen thuộc.
 • Kể từ năm 1986, ông đã chế tác những chiếc đồng hồ cực kỳ sáng tạo và cũng rất phức tạp, được chế tác thủ công hoàn toàn. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều tới một nền công nghiệp sản xuất đồng hồ bảo thủ, vốn đề cao tính truyền thống hơn là những sự mới lạ.
 • Một ví dụ điển hình của điều này là mẫu đồng hồ với lồng Tourbillon ở mặt trước, được chế tác bởi Franck Muller. Đây là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên có thiết kế như vậy. Trước đó, Tourbillon chỉ được để ở mặt sau, nhằm hạn chế ánh sáng chiếu vào bộ phận đó và làm khô dầu. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào những chiếc Tourbillon của thời điểm hiện tại, bạn sẽ thấy ngay tầm ảnh hưởng của Franck Muller.
 • Nhắc tới thương hiệu Franck Muller, ta phải nhắc ngay tới bộ vỏ Cintree Curvex. Đây là một trong những bộ vỏ đồng hồ biểu tượng, một thiết kế nổi bật mà ai chơi đồng hồ cũng phải biết. Thiết kế này được tạo thành từ những đường cong mềm mại, ôm trọn lấy cổ tay người dùng. Đi kèm với đó, chúng ta có mặt số với những chữ số được kéo dài cực kỳ ấn tượng và độc đáo.
 • Dần dần, theo thời gian, Franck Muller đã chiếm được cảm tình của những người chơi đồng hồ khó tính và bảo thủ nhất. Và từ đó biệt danh “Master of Complications” cũng ra đời.

Đồng hồ franck muller có tốt khôngĐồng hồ Franck Muller Rep là gì? Mua đồng hồ Franck Muller Replica 11 ở đâu?

Franck Muller chắc chắn không phải là một thương hiệu đi theo trào lưu, mà họ tạo nên trào lưu. Chính vì thế, thương hiệu này không ngại ngần khi giới thiệu những mẫu đồng hồ với cơ chế hiển thị thời gian độc đáo, hay những thiết kế có bộ máy vô cùng phức tạp.

Một số bộ sưu tập đồng hồ nổi tiếng của Franck Muller

 • Bộ sưu tập Franck Muller Cintrée Curvex : Mọi sáng tạo của nghệ nhân Franck Muller đều có những câu chuyện của riêng mình. Đối với bộ sưu tập Cintrée Curvex, mục đích là để tạo ra những chiếc đồng hồ siêu phức tạp trong một bộ vỏ có những đường nét hoàn toàn khác biệt. Những chiếc Cintrée Curvex của Franck Muller trở nên dễ nhận diện từ phía xa và dần trở thành dấu ấn quan trọng của thương hiệu. Bộ sưu tập này sớm đem lại cho Franck Muller thành công lớn, một bản sắc độc đáo khẳng định DNA của thương hiệu cũng như kĩ năng bậc thầy ngay từ phần chế tác vỏ đồng hồ.
 • Bộ sưu tập Franck Muller Crazy Hours : Với bộ sưu tập Crazy Hours, Franck Muller đã cho ra đời một triết lý hoàn toàn khác biệt và độc lập so với những quy chuẩn về thời gian. Lần đầu tiên trên thế giới chế tác xuất hiện chiếc kim giờ không tuân theo “chiều kim đồng hồ”. Trên mặt số được đảo lộn ngẫu nhiên, cứ mỗi 60 phút chuyển động của kim số, kim giờ sẽ “nhảy” tức thời tới vị trí giờ chính xác, nhờ vào một tính năng sáng chế độc quyền bởi Franck Muller. Dựa trên lớp vỏ Cintrée Curvex và cơ chế chuyển động lạ thường của kim giờ, biểu tượng Crazy Hours chính là một trong những bộ sưu tập mang nhiều dấu ấn nhất của nghệ nhân Franck Muller nhất, nơi những kỹ thuật bậc thầy về chế tác, vẻ đẹp lộng lẫy của set kim hoàn và tinh thần khác biệt đầy thách thức hội tụ.
 • Bộ sưu tập Franck Muller Long Island : Long Island xuất phát từ những nguồn cảm hứng lớn từ nghệ thuật của nghệ nhân Franck Muller. Vẻ đẹp tinh tế này là sự kết hợp giữa phong cách Art Decor, tượng trưng cho sự xa hoa và tráng lệ, cùng với trường phái Novecento hoài niệm về nghệ thuật trong quá khứ của những nghệ sĩ Italia, từ lâu vốn đã là một biểu tượng trong lòng những người yêu đồng hồ đương đại. Vẻ đẹp vượt thời gian của Long Island đến từ lớp vỏ hình chữ nhật cân xứng hoàn hảo, điểm nét táo bạo khi lượn cong dáng chữ nhật cổ điển này trên cả mặt trước và mặt sau, đem lại sự thoải mái vượt trội trên tay. Chiếc đồng hồ này vừa là món phụ kiện đẳng cấp, vừa là nét nghệ thuật kinh điển trên cổ tay chủ nhân.
 • Bộ sưu tập Franck Muller Vanguard : Bộ sưu tập Vanguard là sự biến đổi đương đại từ những âm hưởng Art Deco trên biểu tượng Cintrée Curvex của Franck Muller, tạo thành một biểu tượng trong thế giới của những chiếc đồng hồ đương đại, vừa táo bạo nhưng cũng vừa thanh lịch. Nét đương đại này tới từ phần vỏ tonneau đặc biệt, được biến tấu từ dáng Curvex cong theo một cách hiện đại hơn, vô cùng linh hoạt trong sự kết hợp giữa màu sắc và các chất liệu, trong đó nổi bật với phiên bản Vanguard Yachting lấy cảm hứng từ biển sâu.

Đồng hồ franck Muller của nước nàoĐồng hồ Franck Muller Rep là gì? Mua đồng hồ Franck Muller Replica 11 ở đâu?

Bộ sưu tập Vanguard là sự biến đổi đương đại từ những âm hưởng Art Deco trên biểu tượng Cintrée Curvex của Franck Muller, tạo thành một biểu tượng trong thế giới của những chiếc đồng hồ đương đại, vừa táo bạo nhưng cũng vừa thanh lịch.

Những thông tin về đồng hồ Franck Muller Rep 11

Đồng hồ Franck Muller đẳng cấp luôn có giá cao ngất ngưởng. Sở hữu một chiếc đồng hồ Franck Muller là ước mơ của không ít người. Giờ đây, sự xuất hiện của đồng hồ Franck Rep – đồng hồ Frranck Muller Replica 11 cao cấp đã mang ước mơ ấy đến gần với hiện thực hơn. Ai cũng có thể lựa chọn cho riêng mình một chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Franck Muller.

Đồng hồ Franck Muller Rep 11 là gì ?

 • Tại sao nói đồng hồ Franck Muller chỉ dành cho giới siêu giàu có, giới thượng lưu? Đồng hồ Franck Muller chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng Thụy Sĩ. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá cực kì cao cấp trong từng chi tiết, được xem là một kiệt tác vô cùng độc đáo, sang trọng, đẳng cấp hàng đầu thế giới. Điểm nổi trội của loại đồng hồ Franck Muller đó chính là sự kết hợp hài hòa giữa chức năng của một chiếc đồng hồ và yếu tố trang sức, thiết kế cong ấn tượng tạo nên một dòng sản phẩm cực kì độc đáo, đẳng cấp nhất, xa xỉ nhất so với các loại đồng hồ khác.
 • Đồng hồ Franck Muller chính là một bộ máy vô cùng phức tạp, nó hội tụ nhiều các chức năng trên chiếc đồng hồ này như phương trình thời gian, niên đại, lịch vạn niên, nhiệt kế, tuần trăng… Một dòng sản phẩm mang tầm đẳng cấp thế giới, hội tụ những gì tinh tế nhất và tất nhiên nó sẽ có một mức giá không hề nhỏ, từ vài trăm triệu tới vài tỷ đồng.
 • Đồng hồ Franck Muller Rep siêu cao cấp sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho nhiều người hiện nay. Là phiên bản Fake 1:1 của Franck Muller vẫn hội tụ rất nhiều các ưu điểm, chất lượng cao cấp, sang trọng, đẳng cấp mà giá thành lại mềm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài triệu cho đến vài chục triệu tùy mẫu mã bạn đã có thể sở hữu mẫu đồng hồ Super Fake Franck Muller siêu cấp và khẳng định phong cách, nét cá tính của bản thân.

Đồng hồ Franck MullerĐồng hồ Franck Muller Rep là gì? Mua đồng hồ Franck Muller Replica 11 ở đâu?

Đồng hồ Franck Muller Rep cao cấp sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho nhiều người hiện nay. Là phiên bản Fake 11 của Franck Muller vẫn hội tụ rất nhiều các ưu điểm, chất lượng cao cấp, sang trọng, đẳng cấp mà giá thành lại mềm hơn rất nhiều.

Đồng hồ Franck Muller Rep 11 có tốt không ?

 • Đồng hồ Franck Muller có giá cực kỳ đắt đỏ, dành riêng cho giới những người “siêu giàu”. Mỗi sản phẩm đều mang đến những nét khác biệt về thiết kế và sự phức tạp bên trong bộ máy. Không chỉ thể hiện được giá trị thẩm mỹ mà còn khẳng định được vị thế của người sử dụng.
 • Tuy nhiên, giá trị của mẫu đồng hồ chính hãng cực kỳ xa xỉ bởi vì được chế tác từ nhiều chất liệu cao cấp. Tiêu biểu là vàng, kim cương, đá quý và titan. Kết hợp với đó là dây da cá sấu, da đà điểu. Ngoài ra, mỗi chi tiết đồng hồ đều gắn liền với một câu chuyện, một địa danh nhất định.
 • Để hoàn thiện được một sản phẩm, đội ngũ thiết kế phải mất tới vài tháng, thậm chí là vài năm. Vì vậy, giá thành của đồng hồ Franck Muller chính hãng vô cùng đắt đỏ. Chiếc đồng hồ rẻ nhất  có giá 200 triệu, đắt nhất là hơn 7 tỷ đồng. Sự ra đời của đồng hồ Franck Muller Replica 11 đã tạo nên bước ngoặt mới cho ngành chế tác đồng hồ thế giới. Giá đồng hồ Franck Muller fake có giá từ 15 – 30 triệu đồng. 
 • Đồng hồ Franck Muller Replica 1:1 chính là hàng Fake cao cấp nhất. Tuy được sao chép lại so với bản chính hãng nhưng những chiếc đồng hồ này được hoàn thiện đến 96%. Nhà sản xuất đã tập trung vào nghiên cứu, phân tích từng đường nét sao cho giống nhất. Vì thế mà rất khó phân biệt khi đặt hai chiếc đồng hồ Replica và Authentic cạnh nhau.

MUA ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER SIÊU CẤP Ở ĐÂUĐồng hồ Franck Muller Rep là gì? Mua đồng hồ Franck Muller Replica 11 ở đâu?

Đồng hồ Franck Muller Rep 11 chính là hàng Fake cao cấp nhất. Tuy được sao chép lại so với bản chính hãng nhưng những chiếc đồng hồ này được hoàn thiện đến 96%.

Đồng hồ Franck Muller Rep 11 có những dòng sản phẩm nào ?

Đồng hồ Franck Muller Rep 11 là phiên bản được Copy của đồng hồ Franck Muller chính hãng. Chất lượng của loại đồng hồ Fake này như thế nào? Và có bao nhiêu loại đồng hồ Franck Muller Replica trên thị trường hiện nay. Hãy xem ngay dưới đây.

So sánh đồng hồ Franck Muller Rep trên thị trường hiện nay

 • Đồng hồ Fake 2 và Fake 3 của Franck Muller có mức giá rất rẻ, chỉ dưới 1 triệu đồng, hầu hết ai cũng có thể sở hữu. Điều này có vẻ đánh trúng tâm lý mua hàng của nhiều người. Tuy nhiên với những dân yêu thích đồng hồ và những người có kinh nghiệm trong mua đồng hồ thì không ai thích và đều khuyên mọi người không nên mua những dòng sản phẩm này. Lí do là gì ? Bởi đây được đánh là loại hàng Fake thấp nhất của Franck Muller. Chỉ cần nhìn bằng mắt thường là chúng ta có thể nhận biết ngày là hàng Fake kém chất lượng, có sự khác xa so với phiên bản thật.
 • Từ các chất liệu, vật liệu, thiết kế cấu trúc bên trong của đồng hồ, các chữ khắc bên ngoài đều không được đánh giá cao, dùng rất nhanh bị hỏng do sản xuất từ các bộ máy của Trung Quốc. Bởi vậy nếu đã xác định đầu tư nghiêm túc cho một chiếc đồng hồ đeo tay thì bạn không nên mua loại Fake 2 và Fake 3 nhé.
 • Nếu như nhiều người khuyên rằng không nên chọn mua đồng hồ loại Fake 2 và Fake 3 thì với đồng hồ Franck Muller Rep 1:1 ( Siêu Cấp ) và siêu cấp chắc chắn là những dòng bạn không thể bỏ lỡ. Chất lượng của chúng luôn được đánh là là loại cao cấp và bỏ xa so với loại Fake 2, Fake 3.
 • Đồng hồ Franck Muller Rep 1:1 và Super Fake có thể nói Copy gần giống như hàng Auth, được đánh giá là giống đến 96% 98%. Từ bộ máy hoạt động bên trong cho đến thiết kế bên ngoài của sản phẩm đều vô cùng được chú trọng, tinh tế, tỉ mỉ và chi tiết hơn bao giờ hết. Các loại máy ETA của Thụy Sĩ hay Miyota của Nhật Bản được dùng để sản xuất ra loại đồng hồ Fake 1:1 và siêu cấp. Vì giống với hàng Auth đến 96 – 98%% nên bằng mắt thường và người không có kinh nghiệm sẽ rất khó để biết được đây là loại hàng Fake đó nhé. Thật sự rất đẳng cấp phải không nào ?
Đồng hồ Franck Muller Rep 1:1 có thể nói Copy gần giống như hàng Auth, được đánh giá là giống đến 96% 98%. Từ bộ máy hoạt động bên trong cho đến thiết kế bên ngoài của sản phẩm đều vô cùng được chú trọng, tinh tế, tỉ mỉ và chi tiết hơn bao giờ hết.

Giá bán của các loại đồng hồ Franck Muller Rep 11

 • Đồng hồ Franck Muller chính hãng có giá vô cùng đắt đỏ. Để sở hữu một chiếc đồng hồ Franck Muller Rep 11 này, người dùng phải bỏ ra một khoản tiền lớn, từ vài trăm triệu cho đến vài tỷ đồng. Bên cạnh đó, bạn phải gửi yêu cầu tới công ty và chờ công ty Franck Muller xác nhận đơn đặt hàng. Quá trình này tốn khá nhiều thời gian.
 • Trong khi đó, đồng hồ Franck Muller Replica 11 lại có sức tiêu thụ mạnh mẽ. Điều quan trọng nhất quyết định đến ý thức mua hàng chính là giá cả. Thiết kế Franck Muller Replica 11 có giá dao động từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng. So với hàng Auth, dòng sản phẩm này có giá rẻ hơn rất nhiều.
 • Hiện nay có nhiều nơi cung cấp đồng hồ Franck Muller Rep cao cấp, đa dạng về chủng loại. Tương ứng với mỗi phân khúc thị trường là một mức giá riêng. Là người tiêu dùng thông minh, bạn hãy tỉnh táo để nhận biết chính xác được các bản Franck Muller Fake khác nhau. Tránh trường hợp “tiền mất tật mang”, đồng hồ nhanh chóng bị hư hỏng sau một vài lần sử dụng.
 • Mặt hàng đồng hồ Franck Muller nhái loại Fake 2, 3 có giá bán bao nhiêu ? : Mức giá đồng hồ Franck Muller Fake 2 3 dòng máy Trung Quốc sẽ từ vài trăm tới 1 triệu đồng. Về mức độ thì các loại hàng này chỉ sao chép đúng tên nhãn hiệu còn chất lượng thì hoàn toàn kém xa. Chắc chắn bạn sẽ không thể yêu cầu 1 dòng sản phẩm bền bỉ nếu lựa chọn chúng sử dụng.
Thiết kế đồng hồ Franck Muller Rep 11 Thụy sỹ có giá dao động từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng. So với hàng Auth, dòng sản phẩm này có giá rẻ hơn rất nhiều.

Đặc điểm bạn nên mua và sử dụng đồng hồ Franck Muller Replica 11

Đồng hồ Franck Muller Rep 11 cao cấp sao chép từ những chi tiết nhỏ nhất đến những chi tiết đặc trưng của thương hiệu. Khách hàng sẽ nhanh chóng bị thu hút từ cái nhìn tinh tế đầu tiên.

Chất lượng của đồng hồ Franck Muller Rep siêu cấp

 • Đồng hồ Franck Muller Rep siêu cấp được mô phỏng từ bản gốc theo tỉ lệ 1:1 nên sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Toàn bộ các chi tiết đều được sao chép một cách tỉ mỉ trên chất liệu chế tác cao cấp. Đi kèm với đó là công nghệ sản xuất tiên tiến đã tạo ra một cỗ máy thời gian tinh xảo, giống 96% hàng Auth.
 • Mức độ chân thật của đồng hồ khó có thể nhìn nhận ra sự khác biệt bằng mắt thường. Bởi thế, khi đeo chiếc đồng hồ trên tay sẽ giúp người dùng trở nên nổi bật, thể hiện phong cách cá tính và đẳng cấp của mình. Bất cứ ai khi lần đầu tiên bắt gặp và chạm tay trải nghiệm Franck Muller siêu cấp cũng đều nhanh chóng bị mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Toàn bộ các chi tiết của đồng hồ Franck Muller Replica đều được sao chép một cách tỉ mỉ trên chất liệu chế tác cao cấp.

Vật liệu chế tác của đồng hồ Franck Muller Replica 11

 • Vật liệu chế tác đồng hồ Franck Muller Replica 11 làm từ thép không gỉ 316L, thép 904L cao cấp hoặc Cacbon. Những vật liệu này có đặc tính mềm dẻo, dễ tạo hình, chống chịu ăn mòn tốt và không bị nhiễm từ. Tuỳ vào từng thiết kế cụ thể và nhu cầu của người sử dụng mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn chất liệu chế tác phù hợp.
 • Công nghệ tiện CNC có độ chính xác cao lên tới 99%. Từng góc cạnh, ốc vít đều được mài giũa một cách hoàn hảo nhất.
 • Bên cạnh đó, các sản phẩm được mạ vàng bằng công nghệ PVD hiện đại nhất thế giới. Bao gồm nhiều màu sắc bắt như màu trắng, vàng, vàng hồng,… . Lớp mạ này góp phần đảm bảo độ bền màu, tránh trầy xước, tăng thẩm mỹ cho đồng hồ. Nhờ vậy, người dùng có thể thoải mái sử dụng trong thời gian dài.
Vật liệu chế tác đồng hồ Franck Muller Replica 11 làm từ thép không gỉ 316L, thép 904L cao cấp hoặc Cacbon.

Bộ vỏ của Franck Muller Replica cao cấp

 • Nhà sản xuất đồng hồ Franck Muller Rep siêu cấp luôn chú trọng đến các yếu tố làm gia tăng độ sắc nét. Điều đó được thể hiện qua cách nạm viền Bezel hoặc nạm mặt bằng đá. Những viên đá được cắt tỉa kì công, thoả sức toả sáng trên các cỗ máy thời gian.
 • Một ưu điểm nổi bật khác của dòng sản phẩm này chính là dây đeo. Chất liệu dây đeo của mỗi chiếc đồng hồ Franck Muller Fake phiên bản cao cấp đều được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng. Chất liệu dùng để chế tác thường là dây cao su tự nhiên, dây da bò thật 100%.
 • Các chất liệu dây đeo đều được sản xuất bằng công nghệ cao, đảm bảo độ thoáng khí, mềm mại và ôm sát cổ tay. Đặc biệt không thể thiếu khả năng chống nước, bụi bẩn và mồ hôi. Dù sử dụng trong thời gian nhưng dây đeo vẫn duy trì được độ đàn hồi, bền bỉ và an toàn đối với sức khoẻ con người.
Chất liệu dây đeo của mỗi chiếc đồng hồ Franck Muller Fake phiên bản cao cấp đều được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng.

Mặt kính đồng hồ Franck Muller Rep 11

 • Đồng hồ Franck Muller Rep 11 sở hữu mặt kính khoáng Đức được phủ thêm một lớp Sapphire chống trầy xước. Sapphire vốn là vật liệu có độ cứng cao, chỉ đứng sau kim cương.
 • Kính khoáng được phủ thêm một lớp Sapphire có khả năng chịu lực cực tốt. Trong trường hợp bị trầy xước, bạn có thể đánh bóng lại được. Lớp kính này vừa tăng độ bền, vừa bảo vệ đồng hồ tránh được những va chạm bất ngỡ như rơi vỡ hay va chạm với các vật khác.
Đồng hồ Franck Muller Rep 1:1 sở hữu mặt kính khoáng Đức được phủ thêm một lớp Sapphire chống trầy xước.

Bộ máy vận hành của đồng hồ Franck Muller Super Fake

 • Bộ máy vận hành là bộ phận quan trọng nhất quyết định đến chất lượng hoạt động của đồng hồ. Tuỳ từng phân khúc sản phẩm mà bộ máy cũng được trang bị khác nhau. Bộ máy chính được trang bị bên trong những chiếc đồng hồ Franck Muller Replica 1:1 đến từ nhà sản xuất ETA của Thuỵ Sĩ hoặc Miyota của Nhật Bản.
 • Nói về Miyota đến từ Nhật Bản được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Mỗi cỗ máy đạt chuẩn phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Không những vậy, độ chính xác gần như là tuyệt đối, hoạt động ổn định, vận hành êm mượt, ít xảy ra lỗi.
 • Trong khi đó, bộ máy ETA đến từ Thuỵ Sĩ được ví như linh hồn của những cỗ máy thời gian. Rất nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp đã và đang sử dụng cỗ máy này. Cỗ máy này có độ bền cùng khả năng hoạt động vượt trội theo thời gian.
Bộ máy chính được trang bị bên trong những chiếc đồng hồ Franck Muller Super Fake đến từ nhà sản xuất ETA của Thuỵ Sĩ hoặc Miyota của Nhật Bản.

Mua đồng hồ Franck Muller Replica 11 ở đâu?

Với nhu cầu sử dụng đồng hồ Franck Muller Super Fake ngày càng gia tăng nên chắc chắn số lượng sản phẩm Franck Muller Replica 1:1 siêu cấp của các nhà cung cấp cũng ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, đây là thuận lợi nhưng cũng tồn đọng rất nhiều vấn đề bởi không phải đơn vị nào cũng uy tín và đáng tin. Là người tiêu dùng thông minh và tỉnh táo bạn cần xem xét kỹ lưỡng, sàng lọc tỉ mỉ cẩn thận và chọn nơi uy tín nhất để ” chọn mặt gửi vàng ” .

DWatch Luxury tự hào là địa chỉ chuyên phân phối các sản phẩm đồng hồ giá đồng hồ Franck Muller Replica 11 cao cấp. Với vai trò là đối tác quan trọng của các nhà sản xuất đồng hồ Replica hàng đầu, Đồng Hồ Luxury 8668 cập nhật tất cả các mẫu đồng hồ mới nhất. 

Địa chỉ bán đồng hồ Franck Muller Replica 11 siêu cấp uy tín

 • Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền trên dưới 15 triệu đồng là có thể sở hữu những chiếc đồng hồ Fake siêu cấp. Tại Đồng Hồ Luxury 8668, chúng tôi có đa dạng mẫu mã, sản phẩm đến từ các thương hiệu đồng hồ cao cấp Thuỵ Sĩ. Chúng tôi cam kết đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời cũng chất liệu xứng đáng với giá tiền.
 • Đồng hồ Fake phiên bản siêu cấp của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã xuất hiện và nhanh chóng trở thành một xu hướng mới tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, hàng Fake cũng có nhiều loại. Bên cạnh Franck Muller Super Fake, Replica hay siêu cấp thì trên thị trường còn có Fake 2, fake 3 được rao bán dưới tên Replica. Chất lượng không hề tốt nên rất nhiều khách hàng bị trục lợi.
 • Để đảm bảo mua đúng hàng siêu cấp hay Franck Muller Fake 1:1 chất lượng tốt nhất, hãy đến với Đồng Hồ Luxury 8668. Đây chính là địa chỉ phân phối các dòng Fake cao cấp của rất nhiều các thương hiệu đồng hồ xa xỉ uy tín nhất Việt Nam. Đồng Hồ Luxury 8668 luôn cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm vì độ giống tới 98% chính hãng mà giá cả được niêm yết công khai, minh bạch và cạnh tranh nhất thị trường.
 • ● Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm Franck Muller siêu cấp 1:1 bản cao cấp nhất thị trường. Tuyệt đối không bán những hàng loại 2,3…Nếu có điều kiện hay có dịp, bạn có thể ghé qua hoặc hãy liên hệ tới Đồng Hồ Luxury 8668 để được tư vấn tận tình nhất.

Chế độ bảo hành tuyệt vời

 • Tất cả các mẫu đồng hồ tại DWatch Luxury đều là hàng xách tay trực tiếp từ HongKong. Mỗi sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt từ hai phía: nhà sản xuất và cửa hàngDWatch Luxury
 • Đặc biệt khi mua đồng hồ Franck Muller Replica 11, khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành 3 năm. Khi mua đồng hồ trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng có thể xem và đeo thử.
 • Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp, đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn trực tuyến 24/7.
 • Khách hàng được thay Pin và lau dầu bảo dưỡng đồng hồ hoàn toàn miễn phí mà không phải mất thêm chi phí cho vấn đề này. Thời gian áp dụng trọn đời. ( Chưa từng có tiền lệ ).
 • Trong 15 ngày đầu từ khi nhận được đồng hồ nếu phát hiện ra lỗi từ nhà sản xuất quý khách sẽ được 1 đổi 1 mà không phải mất thêm khoản phí nào.
 • DWatch Luxury có dịch vụ giao hàng nhanh chóng tiện lợi và linh hoạt. Ship mã COD thu tiền trên toàn quốc
Để biết thêm thông tin chi tiết về cửa hàng DWatch Luxury cũng như tham khảo thêm các mẫu sản phẩm, bạn hãy truy cập ngay Website www.dwatchluxury.com hoặc gọi đến Zalo/Hotline: 0332628998-0962589496

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *