ĐỒNG HỒ ROLEX REP 11 CÓ TỐT KHÔNG? MUA ĐỒNG HỒ ROLEX Ở ĐÂU GIÁ TỐT?

Đồng hồ Rolex là một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng về đồng hồ đeo tay đẳng cấp. Ngoài ra, còn dòng sản phẩm đồng hồ Rolex Rep cũng được nhiều người quan tâm. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về những dòng sản phẩm đồng hồ này chúng tôi xin có những chia sẻ qua nội dung bài viết sau đây. 

ĐỒNG HỒ ROLEX REP 11 CÓ TỐT KHÔNGĐỒNG HỒ ROLEX REP 11 CÓ TỐT KHÔNG? MUA ĐỒNG HỒ ROLEX Ở ĐÂU GIÁ TỐT?

Có thể bạn quan tâm: ĐỒNG HỒ ROLEX REP LÀ GÌ? MUA ĐỒNG HỒ ROLEX REPLICA 11 Ở ĐÂU?

1. Tổng quan về đồng hồ Rolex Thụy Sỹ

1.1 Đồng hồ Rolex chính hãng Thụy Sỹ thương hiệu nổi tiếng đẳng cấp

Nói tới đồng hồ Rolex Thụy Sỹ chính hãng chắc chắn trong chúng ta không ai chưa từng nghe qua. Rolex là một trong những bộ sưu tập đồng hồ đỉnh cao hàng đầu thế giới. Đồng hồ Rolex gắn liền với chất lượng vô cùng tuyệt vời, thiết kế sang trọng và đẳng cấp.

Khi nhắc tới đồng hồ Rolex chính hãng chúng ta sẽ ấn tượng với hình ảnh vương miện 5 đỉnh, một trong những biểu tượng vô cùng nổi tiếng. Đây là biểu tượng của chiếc đồng hồ Rolex để mọi người nhận dạng thương hiệu này. 

Đồng hồ Rolex là một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng cùng bộ sưu tập đồng hồ trứ danh, kinh điển, thể hiện đẳng cấp thời thượng mà ai cũng muốn sở hữu.

Đồng Hồ Rolex Rep 11 Cao Cấp Nhất Mạ Vàng 18KRolex thương hiệu đồng hồ đẳng cấp.

1.2 Đồng hồ Rolex chính hãng cùng bộ sưu tập nổi tiếng

Đồng hồ Rolex chính hãng có những bộ sưu tập khá nổi tiếng dưới đây là một số các mẫu đồng hồ Rolex Thụy Sỹ chính hãng được yêu thích. 

Rolex Datejust: Đây là mẫu đồng hồ Rolex nam hoạt động bằng cỗ máy đầu tiên làm nên tên tuổi của chiếc đồng hồ Rolex chính hãng Thụy Sỹ. Nó khẳng định được vị thế của mình trong lòng người sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm còn sở hữu cửa sổ ngày có khả năng nhảy tự động, nó là bước nhảy đột phá lớn trong ngành đồng hồ tại thời điểm 1945.

Rolex Day – Date: Là mẫu đồng hồ nam có bố cục hoàn hảo với hai cửa sổ ngày, bộ vỏ chắc chắn và tinh tế, dây đeo President biểu tượng và chỉ được chế tác từ vật liệu quý giá. 

Rolex Submariner: Mẫu đồng hồ Rolex này có độ nhận diện cao nhất trên thế giới. Sở hữu khả năng  kháng nước vô cùng vượt trội. Mẫu đồng hồ này có thể hoạt động trong độ sâu 100m, có thể dùng dưới lòng đại dương. 

Rolex Cosmograph Daytona: Mẫu đồng hồ này được ra mắt vào năm 1963, đồng hồ Rolex này được thiết kế đáp ứng nhu cầu cho những tay đua chuyên nghiệp. Đồng hồ này là biểu tượng gắn liền với tên tuổi và động cơ hiệu suất cao trong giới đua xe thế giới. 

2. Đồng hồ Rolex chính hãng đắt đỏ do đâu?

Những mẫu đồng hồ nam Rolex có mức giá khá đắt đỏ thế thì bạn có từng thắc mắc tại sao sản phẩm lại có mức giá cao như vậy? Sản phẩm này có mức giá mắc bởi rất nhiều các yếu tố cụ thể. 

2.1 Vật liệu chế tác nên chiếc đồng hồ Rolex chính hãng 

Đa phần những mẫu đồng hồ Rolex chính hãng đều được làm bằng chất liệu thép 904L – một trong những vật liệu cao cấp, có giá trị vô cùng vượt trội. Nhưng đây chỉ là một trong số những nguyên liệu xa xỉ mà đồng hồ Rolex chính hãng sử dụng để chế tác nên một chiếc đồng hồ. 

Ngoài ra, còn có rất nhiều những vật liệu có giá trị khác như kim cương, vàng hãy các loại đá quý khác. Vì thế, giá của những chiếc đồng hồ thường rất đắt. Do đó, mức giá đắt đỏ sẽ đi kèm cùng với chất lượng. Tùy thuộc vào vật liệu sản phẩm mà đồng hồ Rolex chính hãng sẽ có mức giá tương ứng.

Đồng Hồ Rolex Submariner Date 116610LV Rep 11Giá đồng Rolex Rep “đắt xắt ra miếng”.

2.2 Mẫu mã kiểu dáng của đồng hồ Rolex

Bên cạnh chất liệu đồng hồ thì mẫu thiết kế của sản phẩm cũng khá trau chuốt ở vẻ bên ngoài. Thiết kế của đồng hồ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới mức giá của sản phẩm. 

Mỗi kiểu dáng đồng hồ sẽ có một mức giá cụ thể đi kèm, cũng như có sự chênh lệch lớn. Những mẫu đồng hồ thiết kế tỉ mỉ chi tiết hay những chiếc đồng hồ hàng hiếm thường cũng sẽ có mức giá cao hơn bình thường. 

2.3 Địa điểm bán đồng hồ Rolex

Một trong những yếu tố ảnh hưởng tới mức giá của đồng hồ Rolex chính là địa chỉ cung cấp sản phẩm. Mỗi một địa chỉ bán đồng hồ Rolex cũng sẽ có mức giá bán khác nhau. Những cửa hàng bán đồng hồ Rolex Thụy Sỹ uy tín, chất lượng và lâu năm thường sẽ có mức giá cao hơn so với những cửa hàng cung cấp sản phẩm không chất lượng. 

3. Đồng hồ Rolex rep là gì? 

Cùng với các mẫu đồng hồ Rolex chính hãng Thụy Sỹ thì đồng hồ Rolex Rep cũng là một trong những mẫu đồng hồ được nhiều người tìm hiểu cũng như lựa chọn. Bạn đã biết đồng hồ Rolex Rep là gì chưa? 

Đồng hồ Rolex Rep là phiên bản đồng hồ sao chép lại của xưởng chế tác Hong Kong không chỉ có bề ngoài giống 99% với phiên bản Rolex chính hãng mà còn giúp cho người dùng tiết kiệm được chi phí lớn để sở hữu được mẫu đồng hồ thương hiệu đẳng cấp và nổi tiếng. 

Đồng hồ Rolex Rep 11 GMT-Master Pepsi Clean Factory cao cấp nhấtĐồng hồ Rolex Rep bản sao đẳng cấp.

Rolex chính hãng là thương hiệu đồng hồ vô cùng xa xỉ được nhiều người biết tới và lựa chọn sưu tầm vì độ đẳng cấp của nó. Ngoài những mẫu đồng hồ có mẫu thiết kế đẳng cấp và sang trọng vật liệu giá trị nên khá nhiều người muốn sở hữu chiếc đồng hồ này. 

Mức giá của đồng hồ Rolex chính hãng thường có mức giá hàng trăm tỷ đồng chưa kể có một số mẫu đồng hồ có phiên bản giới hạn, có tiền chưa chắc có thể sở hữu chiếc đồng hồ này. Vì thế, không phải ai cũng yêu thích đồ hiệu Rolex cũng có cơ hội để sở hữu những mẫu đồng hồ này. Để thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng thì những mẫu đồng hồ Rolex Rep đã ra đời.

4. Đặc điểm đồng hồ Rolex Rep 

Những mẫu đồng hồ Rolex Rep 1: 1 nổi tiếng được sao chép với phiên bản tật đến 95 – 99%. Chúng giống từng chi tiết nhỏ nhất, cho tới từng bộ phận trên đồng hồ đều được sao chép một cách cẩn thận và vô cùng tỉ mỉ. Vị trí của những con ốc cũng được thiết kế hoàn toàn trùng với phiên bản hàng chính hãng. 

Đồng hồ Rolex Rep cũng có chức năng và độ bền cao. Gần như mẫu đồng hồ Rolex Rep không có sự khác biệt với phiên bản chính. Bằng mắt thường bạn khó lòng để phân biệt được mẫu đồng hồ Rolex Rep Thụy Sĩ 1:1 và đồng hồ Rolex chính hãng. Do đó, mà phiên bản đồng hồ này đã mở ra một cơ hội những ai thích thương hiệu Rolex có cơ hội sở hữu những đồng hồ giá trị cao. 

Đồng Hồ Rolex RepThiết kế của đồng hồ Rolex Rep hoàn hảo tới từng chi tiết.

Nhất là với những phiên bản đồng hồ giới hạn hoặc hạn chế số lượng của thương hiệu này thì mẫu đồng hồ Rolex này càng được ưa chuộng. Sản phẩm sử dụng công nghệ kim cương, độ vàng thật nguyên khối hoặc sử dụng những vật liệu quý hiếm để thay thế cho những mẫu Rolex Rep sao chép thông thường. Thế nên, những mẫu đồng hồ này càng trở nên có giá hơn trong mắt người dùng. 

Đặc biệt cỗ máy trong những chiếc đồng hồ Rolex Rep được sử dụng bộ máy chuẩn ETA của Thụy Sỹ. Cỗ máy được xếp vào hàng chất lượng nhất trên thế giới với độ bền cũng như chính xác mà mẫu đồng hồ này mang tới. Bộ máy của thiết bị vận hành êm ái, trơn tru và hầu như không xảy ra sai sót gì. Mẫu đồng hồ có độ tinh xảo cao, sai lệch về thời gian ở mức rất nhỏ và gần như tất cả các chi tiết đều được làm thủ công hoàn toàn. 

Xem ngay: 100+ mẫu đồng hồ Rolex Rep 11 cao cấp nhất tại DWatch Luxury

5. Đồng hồ Rolex Rep có tốt không?

Khá nhiều người thắc mắc không biết đồng hồ Rolex Rep có tốt không? Tuy là mẫu đồng hồ sao chép và theo mẫu sản phẩm đồng hồ chính hãng nhưng chất lượng của sản phẩm hoàn cũng đảm bảo với mức giá mà bạn bỏ ra để sở hữu mẫu đồng hồ này. 

Chất lượng của mẫu đồng hồ Rolex Rep cũng được hoàn thiện và được khánh hàng đánh giá cao trong quá trình sử dụng. Mẫu đồng hồ có thiết kế tương đồng gần như 99% so với bản gốc, chất liệu của đồng hồ chất lượng, cỗ máy hoạt động trong đồng hồ đảm bảo trong quá trình sử dụng. 

Bạn hoàn toàn yên tâm để lựa chọn các sản phẩm đồng hồ Rolex Rep sử dụng. Đặc biệt, bạn chọn mua được mẫu đồng hồ Rolex tại địa chỉ uy tín và chất lượng thì sẽ không phải quá lo lắng về chất lượng của sản phẩm.

Đồng Hồ Nam Rolex DateJust Rep 11 Clean FactoryRolex Rep có tốt không là thắc mắc của nhiều người

6. Lý do đồng hồ Rolex Rep được ưa chuộng?

Ngày càng có nhiều người lựa chọn các mẫu đồng hồ Rolex Rep sử dụng bởi sản phẩm có khá nhiều ưu điểm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Những lý do để đồng hồ Rolex Rep lựa chọn cụ thể.

6.1 Đồng hồ Rolex Rep 1: 1 hoàn thiện không thua kém bản chính hãng

Mẫu đồng hồ Rolex Rep được chế tác lại một cách cụ thể, cẩn thận và tỉ mỉ. Độ hoàn thiện của mẫu đồng hồ này lên tới 99% so với phiên bản đồng hồ Rolex chính hãng. Thiết kế  mẫu đồng hồ bên ngoài cho tới bộ phận bên trong tất cả đều không có sự khác biệt nhiều. 

Chất liệu đồng hồ, mặt đồng hồ, bộ kim, khung vỏ, ốc ví đều sẽ được người lựa chọn một cách cẩn thận. Mẫu đồng hồ Rolex bản sao giống  như bản chính. Ngay như với những người sành về đồng hồ cũng khó nhận ra được đâu là hàng thật đâu là hàng nhái cao cấp.

6.2 Chất liệu của mẫu đồng hồ Rolex Rep đảm bảo

Khung vỏ của đồng hồ làm chất liệu thép không gỉ 904L mạ vàng, mà PVD hoặc bọc vàng tùy theo mẫu đồng hồ. Với những chất liệu này cực kỳ cứng, có độ bóng cao và vẻ đẹp sắc sảo.

Mặt kính của đồng hồ làm chất liệu Sapphire nguyên khối. Trong những loại kính được sử dụng trong ngành chế tạo đồng hồ thì Sapphire là loại kính cao cấp. Chất liệu này có độ cứng trong suốt, ít bị trầy xước giúp đồng hồ có vẻ đẹp sang trọng và bền đẹp.

Ngoài ra, các chất liệu dây đồng hồ làm bằng chất liệu dây cao su tự nhiên, dây cá sấu và dây kim loại. Chất liệu của mỗi loại dây đều thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng. 

Đồng Hồ Nam Rolex DateJust Rep 11 Mặt Số Trắng Clean FactoryMẫu đồng hồ Rolex Rep 1:1 hoàn thiện như phiên bản chính.

6.3 Mức giá đồng hồ Rolex Rep phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Mức giá của Rolex chính hãng bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn từ vài trăm triệu đồng đến vài chục triệu tỷ đồng. Trong khi giá của đồng hồ Rolex Rep nhái cao cấp dao động từ 15 – 35 triệu. 

Ngoài ra, đồng hồ Rolex chính hãng không phải bạn có tiền sẽ mua được. Với đồng hồ Rolex Rep bạn có thể dễ dàng sở hữu phiên bản mình muốn. Nhìn chung, mức giá của mẫu đồng hồ này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng muốn sở hữu mẫu đồng hồ của thương hiệu Rolex.

7. Mua đồng hồ Rolex Rep ở đâu? 

Bạn muốn tìm địa chỉ mua đồng hồ Rolex Rep uy tín chất lượng với mức giá hợp lý thì đừng bỏ qua DWatch Luxury. Đến với DWatch Luxury bạn sẽ sở hữu những phiên bản đồng hồ khác nhau. Nhất là với những mẫu đồng hồ giới hạn bạn vẫn có thể sở hữu như với đồng hồ chính hãng. 

Mẫu đồng hồ thương hiệu Rolex Rep của chúng tôi khá đa dạng, thiết kế tinh tế, hoàn thiện như với đồng hồ chính hãng. 

Ngoài mẫu đồng hồ nam Rolex Dwatch Luxury còn có nhiều mẫu đồng hồ cho nữ với nhiều thương hiệu khác nhau như Omega, Hublot… mà các bạn có thể lựa chọn theo phong cách của mình. 

Lựa chọn mua đồng hồ của DWatch sản phẩm được bảo hành, bảo dưỡng lau dầu trọn đời, sẽ đổi đồng hồ mới nếu có lỗi của nhà sản xuất. 

Khi mua đồng hồ của chúng tôi các bạn sẽ được bảo hành cũng như có hóa đơn và phụ kiện đi kèm. 

DWatch Luxury Đồng Hồ Replica 11DWatch Luxury – Địa chỉ uy tín nhất Việt Nam chuyên về đồng hồ Rolex Rep 11 nói riêng và đồng hồ Replica cao cấp nói chung

Bạn phân vân trong việc chọn mua sản phẩm đồng hồ Rolex Rep hãy gọi ngay tới hotline và zalo: 0332628998 – 0962589496 để được chúng tôi tư vấn đặt hàng một cách nhanh chóng. Cũng như, chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay