Giới Thiệu Đồng Hồ RM 88 Tourbillon Smiley Sôi Động và Đầy Màu Sắc

Richard Mille vừa ra mắt sản phẩm mới nhất với sự kỹ thuật, sáng tạo và tiên tiến đỉnh cao: Đồng hồ RM 88 Automatic Tourbillon Smiley. Mẫu đồng hồ này mất đến ba năm để phát triển, lấy cảm hứng từ giá trị vũ trụ Smiley. Hãy cùng khám phá chiếc đồng hồ đặc biệt này với DWatch Luxury.

Giới Thiệu Đồng Hồ RM 88 Tourbillon Smiley

Có một câu tục ngữ Việt: “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” – Nụ cười không chỉ để gây ấn tượng, tiếng cười không chỉ chiếm trái tim người đối diện, mà còn là một liều thuốc giúp duy trì sức khỏe. Tương tự, Richard Mille muốn truyền tải những năng lượng tích cực nhất đến mọi người trên toàn thế giới bằng cách tái hiện “nụ cười” lấy cảm hứng từ thế giới Smiley, khuôn mặt nhỏ màu vàng đã xuất hiện trên tờ báo Pháp France Soir vào năm 1972 trước khi lan tỏa rộng rãi thông qua RM 88 Tourbillon Smiley.

Giới Thiệu Đồng Hồ RM 88 Tourbillon Smiley Sôi Động và Đầy Màu Sắc (1)

Chiếc đồng hồ Richard Mille RM 88 Tourbillon Smiley, một tác phẩm nghệ thuật 3D cao cấp và sáng tạo, mất đến ba năm để hoàn thành. Mỗi chi tiết trang trí phản ánh tinh thần vui nhộn của Thế giới Smiley: hoa nở, tia nắng ấm, quả dứa ngon, cây xương rồng, chim hồng hạc, cầu vồng rực rỡ và ly cocktail trong khung cảnh Neon Pop.

RM 88 Tourbillon Smiley là minh chứng cho hàng loạt thách thức về kỹ thuật và thẩm mỹ đã được vượt qua một cách thành công. Được làm từ gốm trắng và vàng, chiếc đồng hồ có kích thước 4.15mm x 39.74mm và dày 13.3mm. Kích thước và trọng lượng siêu nhỏ xuất hiện trên mặt số của RM 88 Tourbillon Smiley, được khắc hoạ bởi nghệ nhân Olivier Kuhn, yêu cầu sự chăm sóc đặc biệt. Mỗi bộ phận lắp ráp, có trọng lượng dưới một gram, phải chịu được nhiều loại va đập. Ngoài ra, việc xác định cách sắp xếp các thành phần xung quanh mẫu hoa văn trung tâm, đặc biệt là “Smiley,” đòi hỏi sự điều chỉnh tỉ mỉ để tạo ra hiệu ứng tốt nhất và tạo điều kiện thuận lợi cho người thợ đồng hồ để đặt các chi tiết khác. Không có sự cố gắng nào được bỏ qua trong việc hoàn thiện, thậm chí là từng chi tiết nhỏ nhất.

Giới Thiệu Đồng Hồ RM 88 Tourbillon Smiley Sôi Động và Đầy Màu Sắc (1)Giới Thiệu Đồng Hồ RM 88 Tourbillon Smiley Sôi Động và Đầy Màu Sắc (6)

Sự hoàn hảo tiếp tục được thể hiện thông qua các lá phủ màu xanh PVD, bề mặt quả dứa được đánh bóng, gai của cây xương rồng bằng vàng và mặt trời với các tia sáng bóng. Tất cả đều được thực hiện thủ công.

Vỏ gốm trắng (ATZ) được tạo ra bằng cách phun ống bột oxit nhôm với áp suất gần 2.000 bar. Việc phun áp suất cao này làm tăng độ cứng từ 20 đến 30% và giảm độ xốp của vật liệu xuống mức tối thiểu tuyệt đối. ATZ được biết đến với khả năng chống xước cao 1.400 Vickers và màu sắc không thay đổi. Bên cạnh kim cương, đây là một trong những vật liệu cứng nhất trên thế giới. Cần phải gia công lâu dài và phức tạp bằng các công cụ kim cương để tạo ra các đường cong hoàn hảo của đồng hồ.

Giới Thiệu Đồng Hồ RM 88 Tourbillon Smiley Sôi Động và Đầy Màu Sắc (1)Giới Thiệu Đồng Hồ RM 88 Tourbillon Smiley Sôi Động và Đầy Màu Sắc (1)

Lật ngược chiếc đồng hồ sẽ thấy bộ máy CRMT7 in-house cung cấp năng lượng cho Richard Mille RM 88 Tourbillon Smiley. Bộ máy này có khả năng lưu trữ năng lượng lên đến 50 giờ và chống được các cú va đập mạnh.

Các màu sắc rực rỡ và phong cảnh từ cả mặt trước và mặt sau thật sự là ví dụ xuất sắc cho bố cục nghệ thuật. Núm điều chỉnh thời gian được thiết kế mang hình Smiley quý giá, được khéo léo điêu khắc bằng vàng.

Giới Thiệu Đồng Hồ RM 88 Tourbillon Smiley Sôi Động và Đầy Màu Sắc (1)

Đồng hồ RM 88 Tourbillon Smiley, với vẻ đẹp thẩm mỹ ba chiều và sắc màu sống động, toát lên một năng lượng tràn đầy và mơ màng. Một phiên bản giới hạn chỉ có 50 chiếc, là một kiệt tác quyến rũ với những năng lượng tích cực tạo ra nụ cười. Chiếc đồng hồ có giá 1.220.000 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *