Hướng dẫn cách tự thay dây đồng hồ Omega replica tại nhà

Những mẫu đồng hồ Omega replica luôn là một biểu tượng đầy mê hoặc với những người chơi đồng hồ nhưng kinh phí hạn hẹp. Thay dây đồng hồ luôn là cách để các tay chơi làm mới những chiếc đồng hồ Omega replica của mình. Hầu như ai cũng sở hữu vài mẫu dây để thay thế cho đồng hồ ngay tại nhà. Vậy làm sao để có thể tự thay dây đồng hồ? Cùng Dwatch Luxury tìm hiểu “Hướng dẫn cách tự thay dây đồng hồ Omega replica tại nhà”

Bộ dụng cụ cần chuẩn bị khi thay dây đồng hồ đeo tay Omega replica

Thứ đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị đương nhiên là những mẫu dây đeo mới cho chiếc Omega replica của mình. Việc mua dây đồng hồ thường khá dễ dàng bởi có rất nhiều đơn vị hiện đang phân phối chúng trên thị trường. 

Xem thêm: Đồng Hồ Omega Replica 1:1 Là Gì? Mua Đồng Hồ Omega Siêu Cấp Ở Đâu?

Hướng dẫn cách tự thay dây đồng hồ Omega replica tại nhà 2

Mỗi loại dây đeo đều mang đến cho người sử dụng một phong thái khác nhau. Dây thép mang đến sự chững chạc khỏe khoắn trong khi dây da lại mang đến sự trẻ trung, thanh lịch. Ngoài ra còn có một số chất liệu dây khác nhau như dây vải nato, sợi tổng hợp… 

Dù lựa chọn loại dây nào, bạn cần phải chắc chắn nó vừa với size dây đồng hồ của mình. Thông thường, sẽ có 3 size dây phổ biến là 18mm, 20mm và 22mm. Việc lựa chọn chính xác size dây sẽ giúp bạn có được những mẫu đồng hồ thẩm mỹ nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần đến một dụng cụ thay dây đặc biệt chuyên dùng cho đồng hồ. Dụng cụ sẽ có 1 đầu chữ V nhỏ dùng để bẩy được chốt đồng hồ. Đây là dụng cụ bắt buộc phải có khi thay dây. Ngoài ra, nếu chốt đồng hồ bị hỏng, bạn cũng có thể đặt mua thêm những chốt đồng hồ khác để thay thế.

Cách tự thay đồng hồ Omega replica giá rẻ có lỗ tại nhà

Hướng dẫn cách tự thay dây đồng hồ Omega replica tại nhà 3

Cách để thay dây đồng hồ Omega replica về cơ bản đề giống nhau. Để cố định được dây đeo vào thân đồng hồ, người ta sử dụng một chốt có lò xo ở hai đầu. Để thay dây cũ, bạn luồn dụng vụ vào sát bên cạnh dây để gạt đầu chốt thụt ra, dây cũ sẽ tự động tuột ra sau khi bạn tháo chốt.

Kế đến, bạn lấy dây đeo mới và luồn chốt và lỗ xỏ của cây mới. Sau đó, một đầu chốt gá vào lỗ trên thân đồng hồ, một đầu còn lại bạn dùng dụng cụ ép cho chốt thụt vào trong rồi đưa vào lỗ còn lại là được.

Cách tự thay dây đeo đồng hồ Omega replica cao cấp không có lỗ

Hướng dẫn cách tự thay dây đồng hồ Omega replica tại nhà

Có một số dòng dây đặc biệt không sử dụng 2 phần dây tách rời với lỗ xỏ dây mà sử dụng một dải dây dài, thường là các dòng dây canvas dạng quân đội. Các bước thay dây đồng hồ cao cấp loại này thường dễ thay hơn so với các loại dây có lỗ.

Bước đầu tiên, bạn cũng vẫn tháo bỏ dây cũ tương tự như khi thay dây có lỗ thông thường. Tuy nhiên, thay vì luồn chốt vào dây, bạn sẽ lắp luôn chốt vào vị trí cũ như ban đầu nhưng không lắp dây. Sau đó, bạn luồn dây mới qua 2 chốt là đã hoàn thành.

Có thể thấy, việc thay dây đồng hồ Omega replica là không khó và hoàn toàn có thể làm được tại nhà. Nếu bạn vẫn chưa có cho mình được một mẫu Omega replica ưng ý, hãy đến ngay với Dwatch Luxury để được tham khảo những mẫu đồng hồ rep 1:1 chất lượng nhất với chế độ hậu mãi cao.

Xem thêm: Đồng Hồ Omega Rep Là Gì? Mua Đồng Hồ Omega Replica 11 Ở Đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *