Hướng dẫn về lịch tuần trăng 8 kim của đồng hồ Longines Replica 11 L2.673.4.78.6

Hướng dẫn về lịch tuần trăng 8 kim của đồng hồ Longines Replica 11

Hướng dẫn về lịch tuần trăng 8 kim của đồng hồ Longines Replica 11 – Kéo núm điều chỉnh ra để điều chỉnh theo tuần trăng (hoặc các cách khác, mỗi kiểu máy khác nhau); đầu tiên xoay núm điều chỉnh về phía trước cho đến khi mặt trăng không hiển thị; sau đó từ từ xoay núm điều chỉnh về phía trước để khớp với lịch tuần trăng và ngày, bạn có để đếm ngày, tốt nhất là điều chỉnh đồng hồ vào ngày 1 hoặc ngày 15. (Tham khảo: không có trăng vào ngày 1, trăng vào ngày 7, trăng tròn vào ngày 15, trăng khuyết vào ngày 22); ấn lại vương miện.

Không nên chỉnh giờ trong khoảng thời gian từ 9 giờ tối đến 4 giờ sáng vì như vậy sẽ dễ gây hỏng đồng hồ và nhảy lịch không chính xác. Ngoài ra, đồng hồ cần quay theo chiều kim đồng hồ khi chỉnh giờ, không quay ngược chiều kim đồng hồ, vì quay đồng hồ ngược chiều kim đồng hồ dễ gây sai lệch hướng kim đồng hồ (loại thạch anh hai kim nên quay ngược chiều kim đồng hồ). Nó cũng ảnh hưởng đến độ chính xác của đồng hồ.

Hướng dẫn về lịch tuần trăng 8 kim của đồng hồ Longines Replica 11 L2.673.4.78.6

Chuyển động của đồng hồ vẫn tự chạy vào ban đêm và một số máy móc nhỏ bên trong nó, chẳng hạn như bánh răng, cần ăn khớp với nhau, tự chuyển động. Để điều chỉnh đồng hồ lúc này, thứ nhất là bạn sẽ làm rối loạn trình tự chuyển động của chúng, thứ hai là bộ máy bên trong có thể bị sai lệch do tác động ngoại lực.

Longines có một truyền thống lâu đời và xuất sắc. Ngay từ đầu, Longines đã nổi tiếng quốc tế về chất lượng không đổi và phong cách luôn thay đổi. Longines Master Series là sự chứng thực tốt nhất cho truyền thống nổi tiếng này. Để đảm bảo chất lượng đồng hồ của bạn, hãy cẩn thận để không làm hỏng đồng hồ khi điều chỉnh thời gian.

Xem thêm: Top 100+ mẫu Đồng hồ Longines rep 11 cao cấp tại Dwatch Luxury

Đồng hồ Longines Master 8 kim – Sơ đồ hiển thị lịch tuần trăng

1: quay số thứ hai nhỏ

2: kim giờ

3: Con trỏ 24 giờ

4: kim phút

5: tuần hiển thị

6: hiển thị tháng

7: Hiển thị ngày

8: Tuần trăng

9: Kim bấm giờ 60 giây

Kim đồng hồ bấm giờ 10: 30 phút

Kim bấm giờ 11:12 giờ

12: Nút – Hẹn giờ Bắt đầu/Dừng

13: Ba vị trí của vương miện

14: Nút nhấn – đưa kim đồng hồ bấm giờ về trạng thái sẵn sàng (về 0)

15: Nút điều chỉnh tuần

Hướng dẫn về lịch tuần trăng 8 kim của đồng hồ Longines Replica 11 L2.673.4.78.6

Đồng hồ Longines Master 8 kim – Phương pháp hiển thị theo chu kỳ mặt trăng

Theo sơ đồ hiển thị lịch tuần trăng của đồng hồ Longines master tám kim, vui lòng xem các bước

1: Vị trí mà núm điều chỉnh gần vỏ (a):

Đây là vị trí lên dây cót của đồng hồ: đồng hồ được đeo trên cổ tay, bởi vì chuyển động tự nhiên của cổ tay có thể khiến đồng hồ Longines của bạn tự động lên dây cót và động năng dự trữ của nó có thể đạt tới 42 giờ. Nếu đồng hồ không được đeo trong vài ngày, bạn phải lên dây cót thủ công

2: Kéo nửa núm điều chỉnh đến vị trí (b)

Chỉnh ngày, tháng: kéo núm vặn ra vị trí (b), xoay núm vặn về phía sau để thay đổi ngày, tháng, khi tháng chưa đủ 31 ngày thì cuối tháng cần chỉnh lại ngày.

Điều chỉnh lịch tuần trăng: Trước khi thay đổi lịch tuần trăng, phải xác định ngày. Sau khi tham khảo lịch để biết thông tin chính xác, hãy xoay núm điều chỉnh về phía trước. Sau khi điều chỉnh, hãy ấn núm điều chỉnh trở lại vị trí (a).

Lưu ý: Khi vị trí của các kim đồng hồ nằm trong khoảng từ 7 giờ tối đến 6 giờ sáng (7 giờ tối ~ 6 giờ sáng), không bao giờ được điều chỉnh ngày, tháng, ngày và tuần trăng để tránh làm hỏng bộ chuyển động.

3: Khi đồng hồ được rút ra (c)

Đây là nơi núm vặn đặt thời gian và dừng giây: kéo núm vặn ra, kim giây sẽ dừng lại và bạn có thể xoay núm vặn về phía trước hoặc phía sau để điều chỉnh thời gian. Khi thời gian chính xác được đặt (theo thời gian được đánh dấu của điện thoại, đài phát thanh và TV), hãy đẩy núm vặn trở lại vị trí so với vỏ.

Nút chỉnh tuần: Nút chỉnh tuần được đặt ở vị trí 10h, dùng một vật nhỏ mềm ấn nhẹ vào nút chỉnh tuần để thay đổi ngày trong tuần.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *