Tìm Hiểu Cách Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy Nhất Năm 2023

Mỗi một người đến với thế giới đều thuộc cung mệnh của ngũ hành, tồn tại những mối liên kết tương sinh và tương khắc. Trên thị trường hiện nay, trang sức phong thủy rất đa dạng và có lượt sử dụng khá cao. Mỗi một cung mệnh hay nhẫn phong thủy khác nhau sẽ mang những ý nghĩa và năng lượng riêng biệt.

Cách Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy Nhất Năm 2023

Cùng DWatch Luxury khám phá những thông tin lý thú về cách đeo nhẫn hợp phong thủy nhất năm 2023 để mang lại nhiều may mắn và phúc khí.

Đeo nhẫn lông đuôi voi

Nhẫn lông voi là một trong những loại trang sức nhẫn phong thủy được ưa chuộng trên thị trường. Ngoài việc mang lại sự tinh tế với thiết kế đơn giản, nhẫn lông voi còn mang những ý nghĩa phong thủy tốt và đặc biệt được coi là những mẫu nhẫn cưới đặc biệt.

Tìm Hiểu Cách Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy Nhất Năm 2023 (2)

Xuất phát từ vùng núi cao Tây Nguyên, người dân Ê Đê và M’nông đã sử dụng lông voi quấn quanh ngón tay để tạo thành nhẫn, kết hợp với mong muốn thu hút những điều tốt lành và mong ước thịnh vượng.

Nhẫn lông voi mang ý nghĩa phong thủy về sự bình an, may mắn, sức khỏe và tình yêu cho người sở hữu. Đồng thời, nhẫn này còn được cho là có khả năng xua đuổi những điều xấu, ma quỷ như hiện tượng ám ảnh, giúp mang lại sự an lành trong cuộc sống.

Ngày nay, nhẫn lông voi cũng được sử dụng như nhẫn cưới, mang ý nghĩa đặc biệt về sự trung thành. Vì voi là một loài động vật chỉ dành cả đời để sống cùng một đối tác duy nhất.

Đeo nhẫn kim tiền

Nhẫn Kim Tiền là một trong những vật phẩm phong thuỷ mang ý nghĩa về tài lộc. Nhẫn này được biết đến với ý nghĩa về sự giàu có, thu hút tài vận và may mắn trong cuộc sống. Đồng thời, nó cũng tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cho người sở hữu.

Người đeo nhẫn Kim Tiền thường có sự hỗ trợ về tài chính và có nhiều cơ hội để tạo ra tiền bạc. Đặc biệt, những người làm kinh doanh và đầu tư bất động sản thường ưa chuộng đeo nhẫn Kim Tiền để tìm kiếm sự may mắn và tài lộc.

Xem thêm: Tìm Hiểu 3 Ý Nghĩa Của Nhẫn Kim Cương Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống

Tìm Hiểu Cách Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy Nhất Năm 2023 (2)

Thường thì nhẫn kim tiền dành cho nam giới được đeo ở tay trái, thể hiện mong ước về sự suôn sẻ và thuận lợi trong công việc và kinh doanh.

Đối với phụ nữ, có hai xu hướng: những người độc thân nên đeo nhẫn kim tiền ở tay phải để thu hút nhiều may mắn về tài lộc cho bản thân trong sự nghiệp. Riêng những phụ nữ đã có gia đình nên đeo nhẫn kim tiền ở tay phải để mong đạt được tài vận cho cả chồng và bản thân. Ngược lại, nếu đeo ở tay trái, nhẫn sẽ mang lại may mắn chủ yếu cho bản thân.

Đeo nhẫn hồ ly

Nhẫn hồ ly là một trong những món phụ kiện phong thuỷ quan trọng và rất được ưa chuộng trong thời trang hiện nay. Với thiết kế từ loại đá đặc biệt, nhẫn hồ ly sở hữu linh khí và năng lượng phong thuỷ tốt đẹp.

Người đeo nhẫn hồ ly được cho là thu hút nhiều tài vận và may mắn trong sự nghiệp và tình yêu. Tuy nhiên, do sức mạnh phong thuỷ lớn của nhẫn hồ ly, cần lưu ý đặc biệt về hướng đặt của nhẫn.

Đầu hồ ly phải luôn được hướng ra ngoài để dễ dàng hấp thụ linh khí và mang lại tài lộc và may mắn trong công việc và cuộc sống. Nếu muốn khai thác tối đa năng lượng tích cực của đá hồ ly, hãy mang nhẫn đến chùa để cầu khấn.

Tìm Hiểu Cách Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy Nhất Năm 2023 (2)

Tránh đặt nhẫn hồ ly sai hướng sẽ làm mất tác dụng của năng lượng phong thuỷ và có thể gặp phải xui xẻo và điều không may mắn trong cuộc sống.

Đeo nhẫn túi tiền

Nhẫn túi tiền được xem là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng về tài lộc. Những người đeo nhẫn túi tiền thường được cho là nhận được nhiều may mắn, sự thuận lợi và thành công trong sự nghiệp và kinh doanh.

Phần lớn những túi tiền được đính trên nhẫn được chế tác từ các loại đá quý tự nhiên. Do đó, khi chọn mua nhẫn túi tiền, quý khách nên lựa chọn những loại đá quý và màu sắc phù hợp với cá nhân mình.

Có thể bạn quan tâm: Tặng Nhẫn Kim Cương Có Ý Nghĩa Gì?

Tìm Hiểu Cách Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy Nhất Năm 2023 (2)

Cho đến ngày nay, vẫn có nhiều người tin rằng nhẫn túi tiền có hình dáng căng tròn càng mang lại sự thịnh vượng và giàu có về mặt tài chính. Vì vậy, nhẫn túi tiền thường là lựa chọn của những người kinh doanh để hy vọng thuận lợi trong công việc và sự phát triển kinh doanh.

Đeo nhẫn tỳ hưu

Khi nhắc đến nhẫn phong thủy mang lại nhiều tài lộc, người ta thường nghĩ ngay đến nhẫn kim tiền, nhẫn cóc thiềm thừ và nhẫn Tỳ Hưu. Nhẫn Tỳ Hưu có ý nghĩa phong thủy thu hút nhiều tài lộc và may mắn cho chủ nhân.

Tìm Hiểu Cách Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy Nhất Năm 2023 (2)

Người đeo nhẫn Tỳ Hưu sẽ được bảo vệ sự bình an và gặp nhiều cơ hội về tài chính và may mắn. Tỳ Hưu còn sở hữu nguồn sức mạnh phong thủy có khả năng giúp người đeo trấn trạch và đảm bảo an lành.

Tuy nhiên, khi đeo nhẫn này, cần lưu ý để miệng của ông Tỳ Hưu hướng ra phía ngoài để thu hút tài lộc. Cần tránh việc xoay miệng ông Tỳ Hưu về phía mình vì có thể ảnh hưởng đến phong thủy của bản thân.

Điểm đặc biệt trong ý nghĩa của loại nhẫn này là ông Tỳ Hưu không có đường hậu môn, do đó hướng miệng nhẫn ra ngoài sẽ giúp thu hút tối đa năng lượng tài vận và giữ lại trên người của người đeo.

Đeo nhẫn cóc thiềm tử

Với những người làm kinh doanh và buôn bán, cóc thiềm thừ là một vật phẩm phong thủy mang đến tài lộc và phúc khí. Thiềm thừ, cóc ba chân, được biết đến là linh vật mang đến tiền tài, thường được đặt ở bàn thờ Thổ địa, bàn làm việc, quầy tiếp tân của công ty…

Ngày nay, cóc thiềm thừ đã được thiết kế dưới dạng nhẫn phong thủy nhỏ gọn và dễ mang theo bên người. Ý nghĩa phong thủy của chúng không thay đổi, tuy nhiên, người đeo cần lưu ý một số quan điểm hướng nhẫn để tận dụng tối đa năng lượng của nhẫn.

Tìm Hiểu Cách Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy Nhất Năm 2023 (2)

Theo truyền thống, cóc thiềm thừ có tính chất ngậm tiền và nhảy vào nhà. Vì vậy, hầu hết các quan điểm phong thủy đều khuyến nghị rằng khi đeo nhẫn cóc thiềm thừ vào ban ngày, nên để mặt cóc hướng ra ngoài để thu hút tiền tài và tài lộc.

Tuy nhiên, khi về đến nhà vào ban đêm, nên xoay mặt cóc hướng vào trong để tượng trưng cho việc thu hút tài lộc vào nhà. Một số quan điểm cũng cho rằng khi về nhà, nên tháo nhẫn ra và cất vào hộp để giữ tài lộc.

Đeo nhẫn long quy

Nhẫn Long quy là một trang sức phong thủy mang đến tài lộc và sự thịnh vượng cho người đeo. Long quy được biết đến là một linh vật mang đến nhiều sức mạnh phong thủy về tiền tài và của cải.

Thông thường, nhẫn Long quy được chế tác từ vàng hoặc mạ vàng để gia tăng giá trị tài vận của nó. Ngoài ra, nhẫn Long quy còn được biết đến với năng lượng phong thủy giúp giải quyết những rủi ro và khắc phục những tác động tiêu cực như Nhị Hắc, Tam Bích, Thất Xích, Hoạ Hại.

Tìm Hiểu Cách Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy Nhất Năm 2023 (2)

Ý Nghĩa Các Ngón Tay Đeo Nhẫn Phong Thủy

Đeo nhẫn phong thủy không chỉ đơn giản mang lại những điều may mắn mà còn giúp người khác hiểu thêm về bạn.

Ngón cái: Thường được nam giới đeo ở tay trái, thể hiện quyền lực, sự ảnh hưởng và uy tín cá nhân.

Ngón trỏ: Thể hiện sự sẵn sàng trong mối quan hệ hoặc ý nghĩa của một nhóm hoặc gia đình.

Ngón giữa: Thể hiện sự quan trọng của gia đình và bạn bè. Đối với phụ nữ, có thể thể hiện mối quan hệ tình cảm.

Ngón áp út: Người đã có gia đình thường đeo nhẫn cưới ở ngón này.

Ngón út: Có thể người đeo đang độc thân hoặc trải qua cú sốc tình cảm. Đôi khi, việc đeo nhẫn ở ngón út cũng thể hiện gu thời trang của một người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *