Ý NGHĨA CỦA TẶNG ĐỒNG HỒ LÀ GÌ? TƯ VẤN VỀ MÓN QUÀ TẶNG ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

Bạn đã bao giờ tặng ai đó một chiếc đồng hồ đeo tay như là một món quà? Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi về ý nghĩa của món quà tặng đồng hồ này cho những người khác nhau hay chưa? Cùng DWatch Luxury tìm câu trả lời ngay sau đây bạn nhé!

Tặng đồng hồ có ý nghĩ gìTìm hiểu những món quà tặng đồng hồ có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của tặng đồng hồ là gì? Tư vấn về món quà tặng đồng hồ đeo tay

Tại sao đồng hồ ngày càng được nhiều người chọn làm quà tặng?

  • Đồng hồ đeo tay là một vật dụng chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Nó đo đếm sự chảy trôi của thời gian, vì vậy mà đồng hồ trở thành minh chứng cho một tình yêu vĩnh cửu, bền chặt qua năm tháng.
  • Mặt khác, đồng hồ cũng là một vật hết sức hữu dụng và thực tế. Nó sẽ giúp người được tặng lưu tâm những cuộc hẹn, những cuộc họp, giúp bạn quản lý thời gian một cách chuyên nghiệp và khoa học nhất.
  • Hơn nữa, những chiếc đồng hồ với ngày càng nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu khác nhau đã đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu về thời trang của con người. Đồng hồ đeo tay trở thành thứ phụ kiện thời trang sang trọng, quý phái dành riêng cho mỗi giới, giúp thể hiện cái “tôi” riêng của mình.

1. Nam tặng đồng hồ cho bạn gái có ý nghĩa gì?

Nếu bạn là nữ và được người yêu tặng đồng hồ, rất có thể anh ấy muốn nói rằng: “Anh sẽ ở bên em từng giây từng phút trong cuộc đời này. Thời gian sẽ chứng minh tình yêu của anh là chân thành, ấm áp”.

Nếu đồng hồ được tặng là đồng hồ đôi thì cũng có thể xem đây là một cách anh ấy “đánh dấu chủ quyền” với bạn. Còn gì ngọt ngào và độc đáo hơn nếu bạn có thể đặt hình cả hai làm hình nền cho đồng hồ phải không nào!

Đồng Hồ Hublot Nữ Màu Đen Đính Đá Replica 11 Máy Pin Thụy Sỹ 33mmTìm hiểu những món quà tặng đồng hồ có ý nghĩa gì?

Xem thêm: 99+ mẫu đồng hồ nữ đẹp tại DWatch Luxury

2. Nữ tặng đồng hồ cho bạn trai có ý nghĩa gì?

Có thể cô ấy đang muốn truyền đạt thông điệp rằng: “Thời gian của em là thời gian của anh và ngược lại”. Khi bạn nhận được chiếc đồng hồ ấy thì có nghĩa là bất cứ khi nào bạn thiếu nửa kia, chỉ cần nhớ rằng mỗi phút và mỗi giây cô ấy đều đang đợi bạn và luôn ở bên cạnh bạn.

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Hublot Classic Fusion Ceramic Rep 11Tìm hiểu những món quà tặng đồng hồ có ý nghĩa gì?

Xem thêm: 99+ mẫu đồng hồ nam đẹp tại DWatch Luxury

3. Tặng đồng hồ cho bạn bè có ý nghĩa gì?

Ngoài là quà tặng cho người yêu, bạn cũng có thể tặng cho bạn bè với hy vọng rằng người bạn đó sẽ hạnh phúc mỗi ngày và bạn sẽ luôn ở bên cạnh của họ mỗi khi khó khăn nhất. Hoặc chiếc đồng hồ cũng có thể là một khẳng định: “Thời gian của chúng ta là một kho báu và chiếc đồng hồ là minh chứng của một tình bạn lâu dài, bền bỉ.”

Tuỳ cấp bậc và mức độ thân thiết mà bạn có thể tặng đồng hồ theo những kiểu dáng và mức giá khác nhau. Đồng hồ cũng mang ý nghĩa hết sức quan trọng đối với công việc luôn đòi hỏi đúng thời gian, tạo nên phong cách làm việc chuyên nghiệp, có nguyên tắc.

Đồng Hồ Richard Mille Màu TrắngTìm hiểu những món quà tặng đồng hồ có ý nghĩa gì?

4. Người lớn tặng đồng hồ cho trẻ em có ý nghĩa gì?

Thường vào những dịp như sinh nhật, Giáng Sinh,… người lớn sẽ dành tặng cho con cháu trong nhà những chiếc đồng hồ nhỏ xinh với mong muốn đứa trẻ đó biết trân trọng thời gian của chính nó. Khi đó, bọn trẻ sẽ học cách nắm bắt thời gian để trau dồi kiến thức và thành công.

5. Những đối tượng và trường hợp không nên tặng đồng hồ

​Vừa rồi, chúng ta đã thấy được nhiều ý nghĩa tốt đẹp của việc tặng đồng hồ. Tuy nhiên, không phải lúc nào món quà này cũng được chào đón 1 cách nhiệt liệt, đặc biệt là ở phương Đông, cụ thể là Trung Quốc.

Đồng hồ là biểu tượng cho thời gian. Thời gian trôi đi đồng nghĩa với việc con người đang già dần và chết đi. Do vậy, dịp đầu năm kiêng kị nhất là tặng cho người khác đồng hồ, đặc biệt khi trong gia đình họ có người già. Vì theo tiếng Trung, từ tặng đồng hồ có phát âm gần giống từ nghi thức tang lễ.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *