Top 3 Nhà Sản Xuất Bộ Máy Đồng Hồ Nhật Bản Nổi Tiếng

Trên thị trường đồng hồ, Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng với các nhà sản xuất bộ máy đồng hồ chất lượng. Điểm chung của những nhà sản xuất này là sự bền bỉ, ổn định và chính xác của bộ máy, giá cả hợp lý và dễ dàng mua được. Dưới đây, hãy cùng DWatch Luxury điểm qua top 3 nhà sản xuất bộ máy đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng mà chúng tôi sẽ giới thiệu.

MIYOTA – Chất lượng đồng hồ đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ

Miyota là một nhà sản xuất bộ máy đồng hồ Nhật Bản, thuộc sở hữu của tập đoàn Citizen – công ty đồng hồ lớn thứ 6 trên thế giới. Miyota chịu trách nhiệm sản xuất bộ máy cơ và phần lớn bộ máy pin cho đồng hồ của Citizen, đồng thời cung cấp rộng rãi cho các thương hiệu khác trên toàn thế giới.

Bộ máy Miyota 9015 có tần số dao động 28800 vph rất được ưa chuộng hiện nay

Miyota sản xuất hơn 1,8 triệu bộ máy cơ mỗi năm và được đánh giá cao bởi các chuyên gia và người tiêu dùng, được xem là ngang bằng với các bộ máy truyền thống của Thụy Sĩ. Nhiều thương hiệu đồng hồ, bao gồm cả những thương hiệu Thụy Sĩ, đã lựa chọn bộ máy Miyota để trang bị cho sản phẩm của họ.

ORIENT – Đồng hồ cơ lớn nhất tại Nhật Bản

Orient là nhà sản xuất đồng hồ cơ lớn nhất tại Nhật Bản, nổi tiếng với những bộ máy đáng tin cậy được lắp ráp hoàn toàn bằng tay tại Nhật Bản. Mặc dù thuộc sở hữu của tập đoàn Seiko, Orient vẫn hoàn toàn độc lập trong việc sản xuất toàn bộ bộ phận của đồng hồ.

Một bộ máy Orient cao cấp dùng cho dòng Royal Orient

Orient cũng cung cấp bộ máy của mình cho nhiều thương hiệu khác và cạnh tranh trực tiếp với hai đối thủ Nhật Bản là Seiko và Citizen. Bộ máy của Orient có độ bền, độ chính xác và điểm nhấn đặc biệt là tính năng “Ngược Dòng”.

SEIKO – Tập đoàn đồng hồ lớn nhất Nhật Bản

Seiko là tập đoàn đồng hồ lớn nhất Nhật Bản và xếp thứ 5 trên thế giới. Trong tập đoàn Seiko, có ba đơn vị sản xuất bộ máy đồng hồ là Seiko Epson, Seiko Instrument và Seiko Time Module. Mỗi đơn vị đó là một công ty độc lập, chịu trách nhiệm sản xuất nhiều loại bộ máy khác nhau bao gồm cơ, pin, kinetic, spring drive và solar.

Một bộ máy Seiko thuộc dòng trung cấp 6R

Bộ máy cơ và pin của Seiko được bán rộng rãi trên toàn thế giới. Nhiều thương hiệu lớn như Fossil, Erhard Junghans, OP, Michael Kors,… cũng sử dụng bộ máy Seiko trong sản phẩm của họ. Seiko cũng cung cấp bộ máy nền và công nghệ cho các công ty khác, không chỉ bán bộ máy hoàn chỉnh.

Xem thêm:

Đồng Hồ Chronograph Là Gì? Ưu Điểm Và Cách Dùng
Điểm Danh 13 Nhà Sản Xuất Bộ Máy Đồng Hồ Thụy Sỹ Nổi Tiếng Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *