Đánh Giá Đồng Hồ Cartier Replica 11 Dòng Tank WSTA0029 V9 Factory

Đánh Giá Đồng Hồ Cartier Replica 11 Tank WSTA0029 V9 Factory

Đồng hồ cơ dòng xe tăng V9 Cartier (dây vỏ thép: WSTA0029, loại đai thép: W5200028, dây đai vàng hồng: W5200026), tháo khuôn nguyên bản, đồng bộ kích thước nguyên bản: dài 40.5mm * rộng 31mm * dày 7.8mm, hàng nhập khẩu chính hãng Bộ máy cơ tự động Citizen .9015, lý do để bắt đầu:

1. [Ngoại hình hỗn loạn]: Cùng hình vòng cung vỏ, cùng cấp độ đánh bóng CNC, cùng độ dày và kích thước, không hở bộ máy (đáy dày không có khuyết điểm), ngay cả những người chuyên nghiệp cũng sẽ có cảm giác ban đầu.

2. [Chuyển động ổn định]: Được trang bị bộ máy cơ tự động Citizen.9015 nguyên bản nhập khẩu, thời gian di chuyển chính xác, sai số trong vòng 10 giây so với QC, ổn định và bền bỉ.

3. [Chi tiết tại chỗ]: ➀Văn bản được phun cát màu be giống như bản gốc, không phải màu trắng nhạt của một nhà máy nhỏ; kết cấu có thể nhìn thấy; ➂Văn bản tỷ lệ được lấp đầy Dầu đồng nhất và không có gờ, độ dày và kích thước giống như bản gốc; ➃Bati sử dụng Spinel màu xanh giống như bản gốc, rõ ràng để tham quan, thay vào đó bằng nhựa hoặc zircon kém chất lượng được sử dụng bởi các nhà máy nhỏ; ➄Nắp dưới của vỏ, tai thô, v.v. nguyên.

4. 【Kiểm soát chất lượng】➀ Bề ngoài của mỗi chiếc đồng hồ đều được QC thông qua thị kính nhân tạo để đảm bảo rằng sẽ không có sai sót rõ ràng nào về từ ngữ và chuyển động. ➁Về thời gian di chuyển, đồng hồ nhập khẩu được sử dụng để đo dữ liệu trước, sau đó sử dụng trình giả lập ba chiều để mô phỏng quá trình thực hành trong một ngày và sai số được kiểm soát trong giá trị bình thường trước khi đóng gói và vận chuyển.

5. [Cùng một mẫu như một ngôi sao] Đồng hồ đi kèm với khí chất công sở và đứng đắn, thể hiện khí chất của một quý ông, nếu quả bóng bay màu xanh lam quá khoa trương và phù phiếm thì chiếc xe tăng lại mang nhiều hàm ý thành thị hơn. Andy Lau, Deng Chao, Jin Dong và Lu Yi đều đã đeo hoặc tán thành cùng một chiếc đồng hồ. Đồng hồ có hai lựa chọn dây da và dây thép, dây yếm hơn còn dây thép cứng cáp hơn.

Cùng DWatch Luxury xem chi tiết Đánh Giá Đồng Hồ Cartier Replica 11 Dòng Tank WSTA0029 V9 Factory qua hình ảnh nhà máy so sánh bên dưới đây nhé:

Đánh Giá Đồng Hồ Cartier Replica Cao CấpĐánh Giá Đồng Hồ Cartier Replica 11 Dòng Tank WSTA0029 V9 Factory

Đánh Giá Đồng Hồ Cartier Replica 11 Đánh Giá Đồng Hồ Cartier Replica 11 WSTA0029 V9 Factory Đánh Giá Đồng Hồ Cartier Fake Cao CấpĐánh Giá Đồng Hồ Cartier Replica 11 Dòng Tank WSTA0029 V9 Factory

Đánh Giá Đồng Hồ Cartier Giá Rẻ Đánh Giá Đồng Hồ Cartier Super Fake 11Đánh Giá Đồng Hồ Cartier Replica 11 Dòng Tank WSTA0029 V9 Factory

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *