ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ HUBLOT REPLICA 11 THỤY SỸ WWF DÒNG CLASSIC FUSION

ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ HUBLOT REPLICA 11 THỤY SỸ

Đánh giá đồng hồ Hublot Replica 11 Classic Fusion mới của WWF: Hublot Classic Fusion Series, việc mở khuôn nguyên bản ban đầu mất 16 tháng và ba điểm nổi bật chính của đột phá công nghệ:

1: Vỏ được làm bằng kim loại titan giống như phiên bản gốc. Mẫu này có bề mặt được đánh bóng và chải. Vỏ làm bằng kim loại titan thông thường sẽ có một số đốm đen. Nhà sản xuất đã lựa chọn vật liệu cẩn thận và kích thước là 45MM .Hình vẽ gọn gàng và tinh tế, đường nét mượt mà, 6 con ốc titan hình chữ H trên gờ có thể hoán đổi hoàn toàn với bản gốc, phấn đấu khôi phục cực chất!

2: Màu chữ đã được xác nhận sau mười tháng sửa lỗi lặp đi lặp lại bởi các thợ sửa đồng hồ của WWF và sự khác biệt về màu sắc đã được khôi phục thành 98%. Khó đạt được sự khác biệt màu sắc bằng 0. Màu xanh lam khó đạt được nhất trên gần như toàn bộ khung bezel; thông qua phông chữ Với quy trình in e3D, các nét chữ, kích thước và độ dày của chữ được khôi phục hoàn toàn về phiên bản gốc!

3: Chuyển động được thực hiện bằng cách tháo dỡ và quét chuyển động ban đầu, chuyển động HUB 11 tùy chỉnh, kích thước của chuyển động hoàn toàn giống với phiên bản gốc, ngoại hình có thể đạt độ tương đồng 99% và các chức năng hoàn toàn đồng bộ với phiên bản gốc; Nó được làm bằng kim loại titan, ngay cả những chi tiết nhỏ như vít máy cũng không được nhà sản xuất bỏ sót và nó hoàn toàn có thể thay thế cho phiên bản gốc!

Xem thêm

ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ HUBLOT REPLICA 11 THỤY SỸ

ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ HUBLOT REPLICA 11 THỤY SỸ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *