Đánh Giá Đồng Hồ Patek Philippe 5711 Replica 11 3K Factory So Với Chính Hãng

Đánh Giá Đồng Hồ Patek Philippe 5711 Replica 11 3K

WY -Đánh giá Đồng hồ Patek Philippe 5711 Replica 11 3K Factory Nautilus ra mắt phiên bản nâng cấp máy nguyên bản không nhiễu chữ.
Giải thích nâng cấp chi tiết:
1. Tất cả các chuyển động được nâng cấp đều được chạm khắc tinh xảo, rõ ràng và không bị mòn, và kết cấu là tối ưu.
2. Nâng cấp rô-to tự động, sử dụng vòng bi siêu chính xác của Thụy Sĩ và lắp đặt rô-to bằng công nghệ chưa từng có trong ngành. Đạt được giảm tiếng ồn 100%.
3. Bộ máy nguyên bản, không biển số giả, không bánh xe cân bằng giả, không hồng ngọc giả. Nhà máy WY-3k đã tái tạo hoàn toàn bộ chuyển động 324SC chất lượng cao 3,3 mm không in được. Thang đo mặt số được nâng cấp siêu sáng và độ sáng tổng thể hài hòa và nhất quán.
5. Mặt số màu xanh lam cổ điển của Nautilus hiện đang được cải tiến để có màu sắc phù hợp với sản phẩm gốc, loại bỏ các chi tiết mặt số và tay nghề của các nhà máy khác chỉ trong vài giây.
6. Mỗi chiếc đồng hồ trong cửa sổ lịch được căn chỉnh theo chiều ngang và không có sự xiên xiên.
7. Nhiều điều chỉnh để điều chỉnh độ trơn của bánh răng điều chỉnh đầu và điều chỉnh về trạng thái tốt nhất. Làm cho phiên bản nâng cấp của lựu đạn điều chỉnh thời gian và cảm giác mượt mà
8. Độ dày của toàn bộ đồng hồ đã được nâng cấp lên 8,3 mm, giúp hiện thực hóa hoàn hảo chiếc đồng hồ cơ mỏng nhất trên toàn mạng, tương đương với độ dày ban đầu. Nó cực kỳ thoải mái khi mặc.
9. Nhấn mạnh rằng bộ chuyển động 324Sc điều chỉnh lịch theo chiều kim đồng hồ, tức là lịch được điều chỉnh từ trên xuống dưới. Lưu ý rằng phân tích phù hợp với sản phẩm chính hãng.
10. Khi điều chỉnh thời gian, hãy kéo núm điều chỉnh sang bánh răng thứ hai. Kim giây lớn không dừng lại. Nó cũng phù hợp với bản gốc.
Nhà máy WY-3K sản xuất Patek Philippe 5711 Nautilus, nâng cấp phiên bản gốc với khắc không ồn ào. Năm 2021, phong cách nóng bỏng thống trị toàn ngành!

Cùng DWatch Luxury xem chi tiết Đánh Giá Đồng Hồ Patek Philippe 5711 Replica 11 3K Factory So Với Chính Hãng qua hình ảnh nhà máy so sánh bên dưới đây nhé:

Đánh Giá Đồng Hồ Patek Rep 11 Đánh Giá Đồng Hồ Patek Philippe 5711 Replica 11 3K Factory So Với Chính Hãng Đánh Giá Đồng Hồ Patek Philippe 5711 Replica 11 3K Factory Đánh Giá Đồng Hồ Patek Philippe Replica 11 Đánh Giá Đồng Hồ Patek Philippe Fake cao cấp nhất Đánh Giá Đồng Hồ Patek Philippe Fake Đồng Hồ Patek Philippe 5711 Replica 11 3K FactoryĐánh Giá Đồng Hồ Patek Philippe 5711 Replica 11 3K Factory So Với Chính Hãng

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *