Đánh Giá Đồng Hồ Lặn IWC Aquatimer IW356802 Replica 11 Của IWS Factory

Đánh Giá Đồng Hồ Lặn IWC Aquatimer IW356802 Replica 11

Hiện IWS đã có trên thị trường và sản phẩm xác thực ban đầu được mở! Một phiên bản khắc lại khôi phục hương vị ban đầu của sản phẩm chính hãng và được biết đến với cái tên ma nước trong thương hiệu IWC! Một sản phẩm cần phải có cho mùa hè, nó có thể được mặc trong bất kỳ dịp nào! 3W chính hãng, có hóa đơn, hàng chính hãng! Phần giới thiệu chi tiết có thể so sánh đánh giá đồng hồ lặn IWC Aquatimer với sản phẩm gốc như sau:

  1. Bộ máy: sử dụng bộ máy cơ tự động 2892 ổn định ở Châu Á, với khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Bộ máy cơ bản của sản phẩm chính hãng sử dụng EAT của Thụy Sĩ: 2892. Mỗi bộ máy sản xuất ra sẽ được kiểm tra bởi QA của nhà máy IWS, có kèm theo phiếu kết quả kiểm tra để đảm bảo mỗi chiếc đồng hồ đến tay khách hàng đều chính xác nhất, đồng thời mang đến cho bạn chế độ bảo hành tận tình và chu đáo nhất!
  2. Vỏ: Bạn có thể thấy hiệu ứng giống như phiên bản gốc trong hình, và các chi tiết của toàn bộ bảng đều giống với sản phẩm chính hãng, gia công CNC chính xác và các đường nét ba chiều! Quá trình mài và chà nhám được thực hiện, có thể thấy rõ tác dụng của hoa văn cát, phù hợp với tay nghề thủ công ban đầu! Đường kính 44mm
  3. Vành bezel: Xoay ngược chiều kim đồng hồ theo 1 chiều, khe của vòng bezel là vòng kính sapphire được chia tỷ lệ với hiệu ứng phát sáng của Thụy Sĩ, ánh sáng giống với hàng chính hãng, các vòng tròn trong và ngoài của vòng kính được sản xuất bằng máy CNC, và không có góc chết và độ chính xác, nhất quán với bản gốc, đến mức không chê vào đâu được!
  4. Kính: kính sapphire tráng gương 2 mặt xanh, chống xước, chống lóa hiệu quả!
  5. Chất liệu dây: dây cao su xịn, tay nghề ổn định, có thể tháo rời dễ dàng, dễ vệ sinh đồng hồ tình yêu, bơi lội ♀️Hai đúng, có thể đổi sản phẩm chính hãng! Hiệu quả chống thấm nước là 100 mét!
  6. Chất liệu bề mặt: mạ rhodium, dầu in rõ nét và ba chiều, thang đo cho thấy các đinh lô được phủ bột dạ quang chính hãng của Thụy Sĩ, hiệu ứng siêu sáng, hoàn hảo cho những người bạn đồng hồ thích biểu diễn ban đêm!
  7. Kim: Ba ​​kim giờ, phút và giây được mở khuôn nguyên bản, kích thước và tay nghề nhất hoàn toàn phù hợp với sản phẩm chính hãng! Siêu sáng Thụy Sĩ! Tóm lại: Khả năng chống thấm nước của đồng hồ là hạng nhất ?, mặc dù kích thước có vẻ lớn nhưng những người có cổ tay nhỏ hoặc dày thì hoàn toàn phù hợp để đeo, và đèn ngủ là hạng nhất! Các chi tiết và tay nghề phù hợp với sản phẩm gốc và tất cả các phụ kiện có thể được hoán đổi với sản phẩm gốc, điều này chắc chắn rất đáng để sở hữu! Khuyến nghị:  Mỗi chuyển động đều được QA kiểm tra chuyên nghiệp để đảm bảo rằng mỗi chiếc đồng hồ đều thoải mái và quý phái khi đeo trên tay khách hàng! IWS chân thành chào đón bạn bè từ mọi tầng lớp xã hội đến trải nghiệm.

Cùng DWatch Luxury xem chi tiết Đánh Giá Đồng Hồ Lặn IWC Aquatimer IW356802 Replica 11 Của IWS Factory qua hình ảnh nhà máy so sánh bên dưới đây nhé:

Đánh Giá Đồng Hồ Lặn IWC Aquatimer IW356802 Replica 11 Của IWS Factory Đánh Giá Đồng Hồ Lặn IWC Aquatimer IW356802 Replica 11 Đánh Giá Đồng Hồ IWC Super Fake Thụy Sỹ Đánh Giá Đồng Hồ Lặn IWC Aquatimer IW356802 Fake Cao Cấp Đánh Giá Đồng Hồ Lặn IWC Aquatimer IW356802 Rep 11 Đánh Giá Đồng Hồ IWC Fake cao cấp Đánh Giá Đồng Hồ IWC Aquatimer IW356802 Replica 11 Đánh Giá Đồng Hồ IWC Rep 11 Đánh Giá Đồng Hồ IWC Aquatimer IW356802 Replica 11 Của IWS FactoryĐánh Giá Đồng Hồ Lặn IWC Aquatimer IW356802 Replica 11 Của IWS Factory

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *