ĐỒNG HỒ RICHARD MILLE RM 07-01 – SIÊU PHẨM MANG PHONG CÁCH KIẾN TRÚC

Lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc Art Deco của Miami và các khách sạn bên đường Ocean Drive, bộ ba phiên bản giới hạn của thương hiệu đồng hồ Richard Mille RM07-01 này được trang trí bằng những thiết kế đầy màu sắc và hấp dẫn như một ly cocktail trái cây!

RICHARD MILLE RM 07-01 - SIÊU PHẨM MANG PHONG CÁCH KIẾN TRÚC
ĐỒNG HỒ RICHARD MILLE RM 07-01 – SIÊU PHẨM MANG PHONG CÁCH KIẾN TRÚC

Xem ngay: Các mẫu đồng hồ Richard Mille Rep 1:1 tại DWatch Luxury

ĐỒNG HỒ RICHARD MILLE RM 07-01 – SIÊU PHẨM MANG PHONG CÁCH KIẾN TRÚC

Vào cuối những năm 1920, Miami đã được tân trang lại một phần theo phong cách Art Deco “nhiệt đới” hơn là phong cách châu Âu, kết hợp hình tròn và hình vuông, màu sáng và màu pastel.

Từ những kiến ​​trúc Floridian đặc biệt được thể hiện thông qua thiết kế của các khách sạn dọc theo đường Ocean Drive thần thoại, Richard Mille đã có cảm hứng sáng tạo ra một bộ ba phiên bản được trang trí bằng những màu sắc nhẹ nhàng, giới hạn ở 50 chiếc đồng hồ cho mỗi lần phát hồi. Ngoài sự quyến rũ tràn đầy năng lượng và trình độ kỹ thuật cao, RM 07-01 Colored Ceramics mới còn đại diện cho những cái tên thú vị: Pastel Blue, Pastel Pink và Pastel Lavender.

Với kích thước 31,40 × 45,23mm và dày 11,85mm, vỏ case ba bộ phận được trang bị mặt sau và gờ bằng gốm màu, và thân vỏ bằng vàng trắng phun cát, được trang trí bằng các vấu đánh bóng. Nó bao quanh một mặt số vàng đỏ mạ rhodium, được đóng khu bởi một dải gốm vừa khít và một mặt bích với các vạch giờ cong giống như giọt nước.

Ở trung tâm, giống như một bức tranh trên tường của viện bảo tàng, là một mảnh ghép cao su chắp vá với nhiều màu sắc và hoa văn, được tăng cường bởi hoa văn guilloche làm thủ công tỉ mỉ như một đóa hoa mạn đà la. Hai kim có các khuyên phát quang, giống như chỉ số, hiển thị giờ và phút.

Các chức năng này được hỗ trợ bởi bộ máy CRMA2, một bộ chuyển động tự lên dây cót bên trong với cầu và tấm titan cấp 5 có tính năng cân bằng quán tính và một hình trụ quay nhanh. Dự trữ năng lượng được cung cấp là khoảng 50 giờ.

Ba chiếc đồng hồ này sử dụng dây cao su hai tông màu: xanh lam và tím hoa cà cho phiên bản Pastel Pink; xanh ngọc lam và xanh lục cho phiên bản Pastel Blue; đỏ và cam cho phiên bản Pastel Lavender.

Xem thêm: Giới Thiệu Đồng Hồ Rm 88 Tourbillon Smiley Sôi Động Và Đầy Màu Sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *