Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đồng Hồ 3 Kim 1 Nút Dễ Dàng

Đồng hồ 3 kim 1 nút là một trong những loại đồng hồ được sử dụng rộng rãi với tính năng chỉ thời gian cơ bản. Tuy nhiên, việc chỉnh đồng hồ 3 kim 1 nút lại khiến nhiều người gặp khó khăn và bối rối. Để giúp bạn có thể chỉnh đồng hồ 3 kim 1 nút dễ dàng và chính xác, DWatch Luxury chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cách chỉnh đồng hồ 3 kim 1 nút siêu đơn giản.

Đồng hồ 3 kim 1 nút là gì?

Đồng hồ 3 kim 1 nút là loại đồng hồ chỉ có 3 kim và 1 nút điều chỉnh thời gian. Điều chỉnh thời gian trên đồng hồ 3 kim 1 nút thường dễ. Bằng cách thực hiện kéo và xoay nút điều chỉnh. Nhằm để chuyển đổi giữa các chế độ cài đặt giờ, phút và giây. Các đồng hồ 3 kim 1 nút thường có thiết kế đơn giản và thanh lịch. Vì vậy nó phù hợp với những người yêu thích phong cách đơn giản và tinh tế.

Cách chỉnh đồng hồ 3 kim 1 nút dễ dàng

Đồng hồ 3 kim 1 nút là loại đồng hồ có 3 kim chỉ giờ, phút và giây và 1 nút điều chỉnh để cài đặt thời gian. Sau đây là các bước hướng dẫn sau:

Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đồng Hồ 3 Kim 1 Nút Dễ Dàng
Cách chỉnh đồng hồ 3 kim 1 nút không lịch

Đồng hồ 3 kim 1 nút là loại đồng hồ chỉ có 3 kim chỉ giờ, phút và giây và có 3 nút điều chỉnh để cài đặt thời gian. Để chỉnh đồng hồ 3 kim 1 nút không có lịch, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Kéo nút điều chỉnh giờ ra đến khi kim giờ quay tới giờ muốn cài đặt.
 • Vặn nút điều chỉnh giờ để đưa kim giờ tới giờ đó.
 • Nhấn nút điều chỉnh giờ để đưa kim giờ quay lại vị trí ban đầu.

Cách chỉnh đồng hồ 3 kim 1 nút có lịch ngày

Đồng hồ 3 kim 1 nút là loại đồng hồ chỉ có 3 kim chỉ giờ, phút và giây và có 3 nút điều chỉnh để cài đặt thời gian. Cách chỉnh có lịch ngày, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Kéo nút điều chỉnh giờ ra đến khi kim giờ quay tới giờ muốn cài đặt.
 • Vặn nút điều chỉnh giờ để đưa kim giờ tới giờ đó.
 • Vặn nút điều chỉnh ngày (nút nằm ở vị trí giữa) để đưa ngày đến vị trí cần thiết.
 • Nhấn nút điều chỉnh giờ để đưa kim giờ quay lại vị trí ban đầu.

Cách chỉnh đồng hồ 3 kim 1 nút có lịch ngày và lịch thứ

Đồng hồ 3 kim 1 nút là loại đồng hồ chỉ có 3 kim chỉ giờ, phút và giây và có 3 nút điều chỉnh để cài đặt thời gian. Cách chỉnh đồng hồ 3 kim 1 nút có lịch ngày và lịch thứ, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Kéo nút điều chỉnh giờ ra đến khi kim giờ quay tới giờ muốn cài đặt.
 • Vặn nút điều chỉnh giờ để đưa kim giờ tới giờ đó.
 • Vặn nút điều chỉnh ngày (nút nằm ở vị trí giữa) để đưa ngày đến vị trí cần thiết.
 • Khi ngày đã được đặt đúng, kéo nút điều chỉnh giờ ra đến khi kim giờ quay tới giờ muốn cài đặt lịch thứ.
 • Vặn nút điều chỉnh giờ để đưa kim giờ tới giờ đó.
 • Nhấn nút điều chỉnh ngày để điều chỉnh lịch thứ.

Lưu ý đối với cách chỉnh đồng hồ 3 kim 1 nút

Đồng Hồ Cơ Hublot Rep 1 1 Aerofusion Moonphase Titanium Nam 45mm (1)

Đồng hồ 3 kim 1 nút là loại đồng hồ chỉ có 1 nút điều chỉnh để cài đặt thời gian. Tuy nhiên, để đảm bảo độ chính xác và tuổi thọ của đồng hồ, với cách chỉnh này cần lưu ý các điểm sau:

Tránh xoay nút chỉnh đồng hồ quá mạnh

Tránh xoay nút chỉnh đồng hồ quá mạnh để tránh làm hỏng hoặc sai lệch cơ chế bên trong đồng hồ. Việc xoay nút quá mạnh có thể gây hư hỏng đồng hồ, gây sai lệch và ảnh hưởng đến độ chính xác của thời gian. Do đó, bạn nên xoay nhẹ nhàng và đều đặn để đảm bảo độ chính xác và tuổi thọ của đồng hồ.

Điều chỉnh đồng hồ đúng thứ tự

Điều chỉnh đồng hồ đúng thứ tự là điều rất quan trọng để đảm bảo độ chính xác của thời gian. Thứ tự chỉnh đồng hồ 3 kim 1 nút là rất đơn giản và như sau:

 • Kéo nút điều chỉnh ra: Bạn cần kéo nút điều chỉnh ra để có thể điều chỉnh đồng hồ.
 • Vặn nút để chỉnh giờ: Sau khi nút điều chỉnh được kéo ra, bạn vặn nút để chỉnh giờ. Nếu bạn muốn điều chỉnh ngày thì bạn cũng có thể vặn nút này.
 • Đẩy nút điều chỉnh vào để hoàn tất quá trình chỉnh đồng hồ. Sau khi đã hoàn thành quá trình chỉnh giờ và ngày. Bạn đẩy nút điều chỉnh vào để hoàn tất quá trình chỉnh đồng hồ.

Việc tuân thủ thứ tự này giúp bạn điều chỉnh đồng hồ một cách chính xác và dễ dàng

Kiểm tra lại thời gian

Kiểm tra lại thời gian là bước cuối cùng để đảm bảo độ chính xác và tránh sự cố về sau. Sau khi đã hoàn thành cách chỉnh theo đúng thứ tự, bạn cần kiểm tra lại thời gian để đảm bảo rằng đồng hồ hiển thị đúng giờ và không bị sai lệch.

Nếu thời gian hiển thị chưa chính xác, bạn có thể tiếp tục chỉnh đồng hồ theo thứ tự trên. Sau khi đồng hồ hiển thị đúng giờ, bạn có thể yên tâm sử dụng.

Đồng Hồ Rolex Submariner 126613LN Replica 11 Nhà Máy Clean 41mm (2)

Kết luận

Với những hướng dẫn trên, cách chỉnh đồng hồ 3 kim 1 nút đã không còn là một việc khó khăn và phức tạp nữa. Bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này tại nhà một cách chính xác và đơn giản. Tuy nhiên, để đảm bảo độ chính xác của thời gian hiển thị trên đồng hồ, bạn cần tuân thủ đúng thứ tự và không xoay nút chỉnh đồng hồ quá mạnh. Chúc bạn thành công và có được một chiếc đồng hồ 3 kim 1 nút chính xác và đẹp nhất! Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu mua đồng hồ Replica 1:1 tại thì có thể truy cập .

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *