NGHỆ THUẬT SỐNG XA XỈ CỦA PHÁI ĐẸP – ĐỒNG HỒ RICHARD MILLE NỮ

Trong nhiều năm qua, Richard Mille đã thể hiện tốt vai trò là thương hiệu đồng hồ tiên phong trong những chiếc đồng hồ dành cho phái đẹp. Tuy nhiên, không tự nhiên mà đồng hồ Richard Mille nữ lại được yêu thích bởi những phụ nữ quyền lực và có sức ảnh hưởng nhất trên thế giới.

NGHỆ THUẬT SỐNG XA XỈ CỦA PHÁI ĐẸP - ĐỒNG HỒ RICHARD MILLE NỮNGHỆ THUẬT SỐNG XA XỈ CỦA PHÁI ĐẸP – ĐỒNG HỒ RICHARD MILLE NỮ

Từ bộ sưu tập RM-07-01 Intergalactic lấp lánh với vỏ Carbon TPT cho đến RM 19-02 Tourbillon Fleur phức tạp, mời bạn cùng DWatch Luxury khám phá cách đồng hồ Richard Mille nữ tạo sức ảnh hưởng với các bộ sưu tập đồng hồ nữ cao cấp ngay sau đây.

NGHỆ THUẬT SỐNG XA XỈ CỦA PHÁI ĐẸP – ĐỒNG HỒ RICHARD MILLE NỮ

Sự tôn trọng của Richard Mille đối với phụ nữ thể hiện rõ ở sự tinh xảo của những chiếc đồng hồ mà hãng tạo ra cho họ. Là ngọn hải đăng của sự đổi mới, công ty luôn nổi bật giữa các nhà sản xuất đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ bằng cách nhấn mạnh vào độ phức tạp cơ khí và vật liệu công nghệ cao, đồng thời tập trung nhiều hơn vào vẻ ngoài trong các bộ sưu tập dành cho nữ giới.

Đồng Hồ Richard Mille Nữ nghệ thuật sống xa xỉNGHỆ THUẬT SỐNG XA XỈ CỦA PHÁI ĐẸP – ĐỒNG HỒ RICHARD MILLE NỮ

Một ví dụ cụ thể cho các mẫu đồng hồ Richard Mille nữ gần đây nhất là RM 07-01 Intergalactic. Bộ sưu tập mới này bao gồm bốn mẫu mới, được gọi là Dark Night, Starry Night, Bright Night và Misty Night, được đính kim cương trên mặt số và vỏ để mô tả cách những ngôi sao hiện lên trên bầu trời đêm.

Vỏ của chúng được làm từ Carbon TPT công nghệ cao, một loại vật liệu thường được Richard Mille sử dụng vì các hoa văn lượn sóng đẹp mắt và độ bền đáng kinh ngạc. Với độ cứng cực kỳ cao được tạo nên từ nhiều lớp sợi carbon song song, mỗi lớp mỏng hơn 30 micron, bộ vỏ Carbon TPT phải cần đến các công cụ phay kim cương chuyên dụng để có thể nạm đá quý. Điều này không chỉ yêu cầu chuyên môn kỹ thuật mà còn đòi hỏi sự tỉ mỉ của những người thợ chế tác thủ công bậc thầy tại xưởng sản xuất của Richard Mille.

Tương tự, RM 19-02 Tourbillon Fleur, phiên bản giới hạn chỉ có 30 chiếc, lần đầu tiên xuất hiện cũng gây không ít chú ý với hình khắc tuyệt đẹp của bông hoa mộc lan xuất hiện ở bên trái của nửa dưới mặt số, bao quanh một flying-tourbillon.

Một lần nữa, bông hoa mộc lan không chỉ đẹp mà còn được hỗ trợ bởi công nghệ đột phá, năm cánh hoa của nó có thể tự động bung ra một cách tinh tế. Thậm chí, đồng hồ Richard Mille nữ với tourbillon còn di chuyển lên trên một chút cùng lúc, giống như một nhị hoa căng ra để được thụ phấn. Điều kỳ diệu về cơ học này được thực hiện nhờ một hệ thống đòn bẩy và bánh răng phức tạp, tất cả đều được cung cấp bởi một thùng cót thứ hai.

Một ví dụ khác là các mẫu RM 74-01 và RM 74-02 In-House Automatic Tourbillon. Mặc dù đều có trái tim là bộ máy skeleton nhưng chúng lại được cung cấp năng lượng bởi các bộ máy khác nhau, Caliber CRMT6 dành cho RM 74-01 và Caliber CRMT5 dành cho RM 74-02. Ngoài ra, chúng còn được phân biệt bởi vật liệu được sử dụng cho vỏ cũng như tính thẩm mỹ, khiến chúng trở thành cặp song sinh anh em với những cá tính độc đáo riêng.

Xem thêm

ĐỒNG HỒ RICHARD MILLE NỮ - NGHỆ THUẬT SỐNG XA XỈ CỦA PHÁI ĐẸPĐồng hồ nữ RM 74-01 in-house Automatic Tourbillon

Trên RM 74-01, vỏ đồng hồ Richard Mille nữ này được làm bằng gốm kim loại (cermet) màu xám kết hợp kim loại zirconium với các miếng chèn gốm hiệu suất cao, mang tới độ nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ đàn hồi lý tưởng.

Trong khi đó, vỏ của RM 74-02 được làm bằng vật liệu lai, trong trường hợp này là Gold Carbon TPT, tạo nên sự tương phản ngoạn mục giữa carbon đen mờ và các sợi chỉ vàng 24 karat.

Xem thêm: Gợi Ý Món Quà Tặng Ý Nghĩa Ngày 20-10 Dành Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *