Kinh Nghiệm Mua Đồng Hồ Trả Góp Tại DWatch

Đồng hồ trả góp không còn là một khái niệm quá xa lạ đối với những tín đồ đam mê đồng hồ. Khi bạn muốn mua đồng hồ chính hãng nhưng chưa đủ kinh phí để trả tiền 1 lần thì có thể chọn hình thức trả góp. Vậy bạn đã biết rõ về những kinh nghiệm mua đồng hồ trả góp chưa? Hãy cùng tìm hiểu những kinh nghiệm khi mua đồng hồ trả góp tại DWatch Luxury nhé!

Khái niệm đồng hồ trả góp

“Mua đồng hồ trả góp” là cụm từ quen thuộc. Tuy nhiên, hiểu rõ về bản chất của nó thì ít ai có thể giải thích chi tiết được. Vậy mua đồng hồ trả góp là gì? DWatch sẽ giải đáp tất tần tật cho bạn dưới đây.

Mua đồng hồ trả góp là hình thức mua mà số tiền ban đầu bạn sẽ trả ít hơn so với giá niêm yết của chiếc đồng hồ. Nhưng bạn vẫn được sở hữu ngay sản phẩm. 

Theo đó, số tiền còn lại tính trên tổng giá trị của đồng hồ sẽ được bạn trả từ từ theo những thời hạn khác nhau (có khi là trong vòng 6 tháng, 12 tháng… tùy theo năng lực tài chính của bạn và thỏa thuận ban đầu với cửa hàng).

Tuy nhiên, dựa theo giá trị của đồng hồ và chính sách của cửa hàng mà bạn sẽ phải trả thêm các mức lãi suất khác nhau. Hiện nay, một số nơi còn hỗ trợ bán đồng hồ trả góp không lãi suất cho khách hàng.

Mua đồng hồ trả góp

Các hình thức mua đồng hồ trả góp tại DWatch

Sau đây là một số hình thức mua đồng hồ trả góp tại DWatch cho các bạn tham khảo:

Mua đồng hồ trả góp trực tiếp tại cửa hàng

Đầu tiên, bạn cần tìm kiếm một nơi bán đồng hồ uy tín cho mình như DWatch và đến trực tiếp tại cửa hàng. 

Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn về mẫu mã cũng như các chính sách, thủ tục mua đồng hồ. Và bạn sẽ tiến hành mua đồng hồ trả góp trực tiếp tại đây. 

Theo đó, bạn có thể đến cửa hàng và thanh toán số tiền trả góp theo mỗi kỳ như thỏa thuận ban đầu.

Mua đồng hồ trả góp

Mua đồng hồ trả góp online

Mua đồng hồ trả góp online qua website hoặc các trang mạng xã hội chính thức của cửa hàng

Sau khi lựa chọn được mẫu đồng hồ mà bạn thích và liên lạc với chuyên viên tư vấn bán hàng qua website của cửa hàng hay qua các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram… Nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cho bạn.

Và với cách thức này, bạn sẽ thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng được chấp nhận tại cửa hàng đó mỗi khi đến hạn trả góp.

Mua đồng hồ trả góp

Mua đồng hồ trả góp thông qua các công ty tài chính

Với hình thức mua đồng hồ trả góp qua bên thứ ba, bạn vẫn sẽ tiến hành các thủ tục mua với cửa hàng như bình thường. Ngoài ra, bạn còn cần làm các giấy tờ liên quan với bên công ty tài chính.

Một số công ty tài chính hàng đầu trong lĩnh vực này hiện nay là: Home Credit, Fe Credit, HD Saison, ACS … 

Như vậy, bạn sẽ thanh toán trả góp với bên công ty tài chính mà cửa hàng đồng hồ bạn mua chấp nhận, theo mỗi kỳ.

Mua đồng hồ trả góp

Những lý do nên mua đồng hồ trả góp tại DWatch

Trên thị trường đồng hồ hiện nay có rất nhiều các cửa hàng bán đồng hồ trả góp. Vậy thì lý do tại sao bạn nên lựa chọn mua đồng hồ trả góp DWatch? Câu trả lời nằm ngay dưới đây:

DWatch là 1 chuỗi bán lẻ đồng hồ hàng đầu ở Việt Nam

DWatch hiện là một trong những chuỗi bán lẻ đồng hồ uy tín nhất trên thị trường. 

Cùng sự hợp tác phân phối, là đại lý ủy quyền chính hãng của hơn 30 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ những cường quốc đồng hồ lớn trên thế giới như Thụy Sỹ, Mỹ, Nhật Bản…

Mua đồng hồ trả góp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Watches luôn có một đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp, thân thiện, sẵn sàng chào đón và phục vụ quý khách hàng một cách nhiệt tình.

Họ đều được đào tạo cẩn thận, thực hiện đúng văn hóa 5C của DWatch, đó là “Chủ động – Cười – Chào – Chăm sóc – Cảm ơn”. Bên cạnh, các nhân viên tại cửa hàng đều có một nền tảng kiến thức về đồng hồ vững chắc, đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.Mua đồng hồ trả góp

Được sở hữu ngay đồng hồ khi tài chính chưa đủ

  • Đảm bảo sở hữu đồng hồ chính hãng mà không phải bỏ ra số tiền quá lớn từ ban đầu
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
  • Lãi suất thấp (hoặc không có)
  • Thanh toán trả góp tiện lợi theo nhu cầu
  • Chính sách và quyền lợi được đảm bảo

Trên đây là bài viết chia sẻ về kinh nghiệm mua đồng hồ trả góp tại DWatch. Chúng tôi tin rằng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích cho những ai đang có ý định mua đồng hồ trả góp. Nhanh tay đến với DWatch để nhận được nhiều ưu đãi hơn nhé!

>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *