Kinh Nghiệm Mua Đồng Hồ Online Chuẩn Chất Lượng

Với thời đại 4.0 như hiện nay, con người không còn cần phải trực tiếp tham gia vào sản xuất, mua bán. Bạn có thể ngồi ở nhà và order một món hàng nào đó nó sẽ được đưa đến tận tay bạn mà không cần phải đến trực tiếp nơi mua. Vậy mua đồng hồ online như vậy có chuẩn không? Sau đây, DWatch Luxury sẽ chỉ cho bạn những kinh nghiệm mua đồng hồ online chuẩn chất lượng nhé!

Kinh nghiệm mua đồng hồ online chuẩn không cần chỉnh

Để mua được các sản phẩm đồng hồ hàng hiệu chính hãng với mức giá phải chăng là mối quan tâm của không ít tín đồ đồng hồ Việt. Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, bên cạnh việc đến tận cửa hàng xem đồng hồ, việc lựa chọn mua đồng hồ online đang dần trở thành hình thức phổ biến của các tín đồ yêu thích đồng hồ hàng hiệu.

Kinh nghiệm mua đồng hồ online

Không nên quá ham rẻ khi mua đồng hồ online

Bạn cần hiểu rõ là mục tiêu của người bán hàng là lợi nhuận chính vì vậy sẽ không bao giờ có chuyện bán lỗ cho bạn trừ một số trường hợp như: phá sản, thanh lý hàng tồn kho, mẫu hàng cũ. 

Tuy nhiên, một quy tắc ngầm được đặt ra ở các địa chỉ uy tín trong giới đồng hồ là không quá 15% giữa các đại lý, điều này giúp đảm bảo sự cạnh tranh công bằng giữa các cơ sở phân phối với nhau. 

Vì thế, những trang mà bạn mua đồng hồ online giật tít đồng hồ giảm giá 40%-80% bạn hoàn toàn có thể nghi ngờ! Hãy thông minh và đừng bị cám dỗ bởi chiếc bẫy mà gian thương “giăng” ra nhé!

Kinh nghiệm mua đồng hồ online

Trước khi mua đồng hồ online hãy tìm hiểu về thông số

Có nhiều khách hàng đã phải trả một cái giá khá đắt trong việc chọn cho mình một chiếc đồng hồ vì không để ý đến thông số kỹ thuật trước khi mua hàng. Có trường hợp mua đồng hồ online theo sở thích và gu thẩm mỹ của mình, nhưng không hiểu gì về sản phẩm mình chọn mua và không phù hợp với môi trường làm việc. Từ đó, bạn cần quan tâm đến các thông số dưới đây, khi chọn mua đồng hồ:  

Đường kính mặt đồng hồ

Đường kính đồng hồ thường được tính bằng centimeter hay milimet (mm). Thông số này giúp bạn xem xét về độ phù hợp của đồng hồ so với cổ tay của bạn, quyết định mức độ thẩm mỹ khi bạn đeo chiếc đồng hồ nên đừng bao giờ coi nhẹ thông số này nhé!  

Kinh nghiệm mua đồng hồ online

Độ dày của mặt đồng hồ

Độ dày của đồng hồ được tính bằng milimet (mm). Tuy nhiên, nhiều người không để ý lắm về thông số này, một số nhà sản xuất cũng không đưa ra thông số này trong tài liệu của họ. Cũng giống như đường kính đồng hồ, độ dày cũng góp phần quyết định mức độ thẩm mỹ của đồng hồ đối với cổ tay bạn.

Quan tâm đến bộ máy 

Thông số này cho ta biết chiếc đồng hồ online đang quan tâm chạy bằng loại năng lượng gì, thường có 3 loại cơ bản sau:

  • Quartz (đồng hồ pin)
  • Automatic (đồng hồ tự động/ đồng hồ cơ)
  • Eco-Drive (sử dụng năng lượng mặt trời)

Kinh nghiệm mua đồng hồ online

Khả năng chịu nước của đồng hồ

Bạn cũng cần phải quan tâm đến thông số khả năng chịu nước của đồng hồ khi mua đồng hồ online. Để xem nó có phù hợp với công việc và nhu cầu của bạn hay không. Tránh trường hợp mua được mẫu đồng hồ yêu thích nhưng khả năng chịu nước của nó quá kém dẫn đến việc bạn không hoàn toàn tự tin khi đeo chúng.

Kinh nghiệm mua đồng hồ online

DWatch, địa chỉ mua đồng hồ online chính hãng tại Việt Nam

Với hệ thống bán đồng hồ online có mặt trên toàn quốc và có mặt ở hầu hết các thành phố lớn như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. DWatch tự tin là một trong những hệ thống bán đồng hồ online chính hãng tốt nhất tại Việt Nam. Hiện được quyền nhập khẩu và phân phối các hãng đồng hồ danh tiếng hàng đầu thế giới của Thụy Sỹ và Nhật Bản tiêu biểu như: Longines, Hublot, Rolex,… 

DWatch cam kết mang đến tận tay quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đã trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt với mức giá tốt nhất trên thị trường. 

Trên đây là bài viết chia sẻ những kinh nghiệm khi mua đồng hồ online cho khách hàng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho khách hàng mua được những chiếc đồng hồ online chuẩn hơn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi mua đồng hồ online tại DWatch nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *